นนทบุรี-พบร่างหนุ่มใหญ่ชาวโคราชผูกคอดับปริศนาคาป้ายรถประจำทาง

นนทบุรี-พบร่างหนุ่มใหญ่ชาวโคราชผูกคอดับปริศนาคาป้ายรถประจำทาง

ภาพ/ข่าว:สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ 

พบร่างหนุ่มใหญ่ชาวโคราชผูกคอดับปริศนาคาป้ายรถประจำทาง

          เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 14 ต.ค.64 ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตบริเวณป้ายรถประจำทาง ริมถนนประชาชื่นนนทบุรี ใกล้แยกพงษ์เพชร ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุด้านหลังป้ายรถประจำทางพบร่างของผู้ชายใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ใหญ่ สวมใส่เสื้อยืดสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีแดง ส่วนกางเกงเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นรูดหล่นลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ทางแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชม. ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกระเป๋าเดินทางสีดำซึ่งคาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิตภายในพบเพียงเสื้อผ้าจำนวนมาก ส่วนในกระเป๋ากางเกงที่ผู้เสียชีวิตสวมใส่พบซองยา โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่า และบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ นายทวีป ตึกโพธิ์ อายุ 58 ปี ชาว จ.นครราชสีมา อีกทั่งยังพบตั๋วรถไฟต้นทางจาก จ.ลพบุรี เดินทางเมื่อช่วงสายของวันที่ 13 ต.ค. ปลายทางถึงสถานีรถไฟบางซื่อในช่วงเย็นวันเดียวกัน
          นายไพรสน ศิริโภค อายุ 76 ปี เป็นผู้อาศัยหลับนอนที่ป้ายรถประจำทางดังกล่าว กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ในขณะที่นอนอยู่ได้ยินเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้น แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืนมีพ่อค้าขายขนมขี่รถ จยย.มาแล้วเข้าไปปัสสาวะด้านหลังป้ายรถประจำทางก่อนที่จะเดินมาบอกตนว่ามีคนผูกคอตายดังกล่าว
          ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำนายไพรสน ซึ่งเป็นผู้พักอาศัยหลับนอนตรงจุดดังกล่าวไว้ ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบพร้อมทั่งจะเร่งประสานญาติให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!