ชลบุรี-CEO สวนน้ำรามายณะ พัทยา เข้าพบนายกเมืองพัทยา พร้อมยกระดับการท่องเที่ยวสู่มาตรฐานสากล

ชลบุรี-CEO สวนน้ำรามายณะ พัทยา เข้าพบนายกเมืองพัทยา พร้อมยกระดับการท่องเที่ยวสู่มาตรฐานสากล

ภาพ/ข่าว:นิราช ทิพย์ศรี

         CEO สวนน้ำรามายณะ พัทยา เข้าพบนายกเมืองพัทยา พร้อมยกระดับการท่องเที่ยวสู่มาตรฐานสากล เล็งผุดโครงการให้ความรู้การว่ายน้ำให้เด็กนักเรียนสังกัดเมืองพัทยา 11 โรงเรียน

         วันที่ 21 ต.ค.65 มีรายงานว่า นายอันเดร กาเลอาซซี่ ประธานกรรมการบริหารสวนน้ำรามายณะ พัทยา พร้อมด้วย นางสาวพรสรวง วัฒนสุนทรศิลป์ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ และนางสาวนิภาพรรณ กลิ่นหอม ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ได้เข้าพบนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เพื่อหารือแนวทางการทำงานส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวในเมืองพัทยา
          โดย นายอันเดร กาเลอาซซี่ ประธานกรรมการบริหารสวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดเผยว่า สวนน้ำรามายณะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อจะพัฒนา ในด้านการบริการและความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อที่จะเป็นบริษัทชั้นนำที่ได้รับมาตรฐานสากลในด้านการท่องเที่ยว
          ที่ผ่านมาสวนน้ำรามายณะได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนเมืองพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง โดยได้ตัดสินใจเปิดดำเนินการในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ยกเว้นช่วงที่รัฐบาลกำหนดให้ปิดบริการ เพื่อช่วยเหลือพนักงานทุกคน รวมถึงขับเคลื่อนการท่องเที่ยวภายในประเทศ

           ทั้งนี้ ยังได้ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของ IAAPA สมาคมสวนสนุกระดับนานาชาติ ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นศูนย์ฝึกอบรมของสถาบัน Ellis & Ascociates (E&A) ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกด้านความปลอดภัยในชีวิต สามารถจัดฝึกอบรมและให้การรับรองเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ด บุคลากรโรงแรม บุคลากรโรงเรียน และทุกภาคส่วนในเรื่องความปลอดภัยทางน้ำได้ด้วย

            สวนน้ำรามายณะ ยังได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในชีวิตของเด็กไทย ที่มีอัตราการเสียชีวิตจากการจมน้ำสูงมาก จึงริเริ่มที่จะให้ความรู้เกี่ยววิธีการว่ายน้ำ การเอาตัวรอด แบะการช่วยชีวิต เพื่อลดอัตราการจมน้ำของเด็กในประเทศไทย ซึ่งโรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยามีอยู่ทั้งสิ้น 11 โรงเรียน มีนักเรียนรวมแล้วประมาณ 12,000 คน ก็เป็นเป้าหมายในโครงการนี้ เพื่อยกระดับเมืองพัทยาสู่ระดับมาตรฐานสากลต่อไปเช่นกัน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!