ปราจีนบุรี-สองสหายคอเหล้าขาว เมาเหมือนตาย ข้างถนน

ปราจีนบุรี-สองสหายคอเหล้าขาว เมาเหมือนตาย ข้างถนน

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

            เมื่อเวลา 11.20 น.วันนี้ 23 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่า ศูนย์วิทยุ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้ง มีคนพบชาย 2 คน นอนหมดสติ อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ริมถนนบ้านสันดัน-บ้านเขาด้วน หมู่ที่ 5 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงแจ้งสายตรวจออกตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบชาย 2 คน คนแรกเป็นชายวัยกลางคนใส่เสื้อแขนสั้นสีฟ้านุ่งกางเกงขาสั้นสีดำอีกหนึ่งคนใส่เสื้อสีครีมแขนยาวนุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก นอนไม่ได้สติ หลับไม่รู้ตัวเหมือนคนตายทั้งสองคน อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสภาพเก่าสีดำแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยทั้งสองไม่มีบาดแผลหรือการถูกทำร้ายตามร่างกายแต่อย่างใด จึงส่งเสียงเรการ่ให้รู้สึกตัว
              ต่อมาชายใส่เสื้อสีฟ้ารู้สึกตัวและนั่งข้างรถจักรยานยนต์ ตำรวจสอบถามชายคนดังกล่าวบอกว่า จำไม่ได้ว่ามาจากไหน ลักษณะคล้ายคนมึนเมาอาการหนัก จึงให้เดินไปเรียกเพื่อนอีกคนที่นอนหลับอยู่ ต่อมาชายใส่เสื้อสีครีมแขนยาวรู้สึกตัวลุกขึ้นมาด้วยท่าทีมึนงง ตำรวจจึงให้ขอขึ้นรถเพื่อที่จะนำไปส่งบ้านสอบถามก็ยังจำไม่ได้ว่าชื่ออะไร ชายใส่เสื้อสีฟ้าบอกแต่เพียงว่าบ้านอยู่วังตะเคียน ชายใส่เสื้อสีฟ้าบอกว่าไม่ได้ไปไหนขี่รถวนไปมาเหมือนไม่มีจุดหมาย กินเหล้าขาวกับเพื่อนแล้วพากันมานอนหมดสติข้างถนนกันทั้งคู่

              นายทรงพล สว่างศิลป์ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีจึงออกมาตรวจสอบและแจ้งตำรวจให้มาร่วมตรวจสอบ โดยพบเห็นสหายสุราขาวทั้งสองนอนหมดสติอยู่ข้างรถจักรยานยนต์คันเก่าซึ่งล้มอยู่ริมถนนกลิ่นเหล้าคลุ้ง เมื่อรู้ว่าชายคนดังกล่าวไม่ได้ถูกทำร้ายและได้รับบาดเจ็บ รู้สึกโล่งอกพยายามเรียกให้คนทั้งสองให้รู้สึกตัว กระทั่งต่อมาชายคนแรกเริ่มรู้สึกตัวตำรวจจึงนำตัวไปส่งที่บ้าน ตำรวจพาไปส่งที่หน้าที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 14 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี ชายใส่เสื้อแขนยาวบอกว่าจำความได้แล้ว ตนเองชื่อนายวีระศักดิ์  อายุ 30 ปี บ้านอยู่ ต.วังตะเคียน เพื่อนใส่เสื้อสีฟ้าชื่อนายหฤทธิ์  มาหาที่บ้านและไปซื้อเหล้าขาวที่ร้านค้าจากนั้นก็พากันขับรถจักรยานยนต์ไปตามถนน และจำไม่ได้ว่าขับไปถึงไหน กระทั่งตำรวจพามาส่งถึงที่บ้าน

             ด้าน นางพรพรรณ  แม่ของนายวีระศักดิ์กล่าวว่า เมื่อวานนี้ลูกชายไปทำงานกับเถ้าแก่จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อนมาหาและชวนกันขับรถจักรยานยนต์ออกไปไม่รู้ว่าไปไหน กระทั่งมีตำรวจนำมาส่งที่บ้าน ลูกชายกับเพื่อนเป็นคนกินเหล้า อาจจะพากันไปซื้อเหล้าขาวที่ร้านค้า และพากันเมามายจนไม่ได้สติหลับอยู่ข้างถนนตำรวจจึงพามาส่งบ้าน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!