กาญจนบุรี-ศูนย์อภิบาลด้วยพืชสมุนไพรแห่งริเวอร์แคว เปิดรักษาคนไขที่มีอายุ 35 ปี ขึ้นไป

กาญจนบุรี-ศูนย์อภิบาลด้วยพืชสมุนไพรแห่งริเวอร์แคว เปิดรักษาคนไขที่มีอายุ 35 ปี ขึ้นไป

ภาพ/ข่าว:ต๊ะ เมืองกาญจน์

            ศูนย์อภิบาลด้วยพืชสมุนไพรแห่งริเวอร์แคว เปิดรักษาคนไขที่มีอายุ 35 ปี ขึ้นไปหรือจะเป็นคุณแม่ คุณพ่อ บ่มต้อให้ฟรี เนื่องในเดือนสิงหาคม เพื่อลดอาการระคายเคืองตาโดยไม่ต้องพึงยาและผ่าตัด

              นายแพทย์อำนาจ ชัยชลทรัพย์ พบ. วว ( ศัลยศาสตร์กระดูกและข้อ) พท.ว ( แพทย์แผนไทย สาขาเวชกรรม ) # แพทย์ประจำศูนย์อภิบาลด้วยพืชสมุนไพรแห่งริเวอร์แควเปิดเผยว่า การใช้ศาสตร์การแพทย์แนวพื้นบ้าน บุคคลที่เป็นภาคเกษตรกรวัยกลางคนหรือพ่อแม่พี่น้องที่มีอาการ ตาแห้ง ต้อลม หรือเป็น ต้อเนื้อ ที่มีความรู้สึกกระทบการใช้ชีวิตประจำวัน และก็ไม่มีเครื่องป้องกัน เช่น ออกแดด ออกไร่ โดนฝุ่น มันก็ระคายเคืองสายตาไม่มีเวลาพบแพทย์ สำหรับการรักษาในแบบโบราณใช้พื้นที่ของหลังและใช้ของแหลมมาสกิด ทำให้อาการทางตามันลดลง ซึ้งเทคอันนี้มันอยู่ในเทคนิคของแพทย์พื้นบ้าน การรักษาแบบแพทย์ทางเลือกก็จะช่วยลดอาการโดยที่ไม่ต้องพึ่งพายา หลักเกณฑ์รักษาฟรี ตัวคนไข้ต้องอายุ35ปี และเป็นภาคเกษตรและมีอาการทางตา ชอบเคืองตา นำ้ตาไหล รวมทั้งการพาคุณพ่อคุณแม่มาด้วย ที่มีอาการเคืองตา ต้อลม ต้อเนื้อ และยังไม่อยากจะผ่าตัดก็สามารถตรวจได้ เป็นการประเมินว่าในเงื่อนไขไหม ก็จะเป็นการตรวจให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายและถ้าจะเป็นการบ่มต้อก็จะทำให้ฟรี เฉพาะในเดือนสิงหาคมนี้

             สำหรับ ศูนย์อภิบาลริเวอร์แคว สหคลินิค คลินิคภัญชาทางการแพทย์ บริการบำบัดรักษาดูแลสุขภาพ ถ้วยการแพทย์ผสมสาน ศาสตร์การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก การแพทย์แผนปัจจุบัน พร้อมถ้วยคลินิคกัญชาทางการแพทย์ ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติและ สารสกัดกัญชาที่ปลอดภัย จากสารเคมี บริการด้านแผนปัจจุบัน และการแพทย์ทางเลือก ให้คำปรึกษาทางการแพทย์ ทางการแพทย์แบบผสมผสาน โดยการนำศาสตร์ทางเลือกมาปรับใช้ กัญชาบำบัดในกลุ่ม โรคมะเร็ง กลุ่มโรคเครียด กลุ่มออฟฟิตชินโดรม คลินิคกัญชาทางการแพทย์ มีทั้งตำรับยาแพทย์แผนไทยที่ เข้ากัญชา สารสกัดกัญชา และน้ำมันเมตตา-การุณย์ ตรวจรักษาโรคทั่วไปใน เด็ก บุรุษ และสตรี ตรวจรักษาโรคกระดูก และข้อ และโรคทั่วไปด้วยการแพทย์ ผสมผสาน การให้น้ำเกลือเสริมวิตามิน และอื่นๆ

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!