ปราจีนบุรี-น้ำตาผู้ชาย เมียไปกับชู้พา 2 หมานั่งรถ จยย.พ่วงข้างกลับอีสาน 400 กม.

ปราจีนบุรี-น้ำตาผู้ชาย เมียไปกับชู้พา 2 หมานั่งรถ จยย.พ่วงข้างกลับอีสาน 400 กม.

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

           เมื่อเวลา 17.30 น.วันนี้ 17 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่า ได้รับแจ้ง ที่หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงนาดี(วังมืด) ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี จุดก่อนขึ้นภูเขาพลูหีบ มีชายหนุ่มวัยกลางคน ขับรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างยี่ห้อsuzukiสีดำสภาพเก่าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ภายในรถบรรทุกเครื่องมือก่อสร้าง และน้องหมาสีดำเพศผู้ 2 ตัว (ไม่บอกชื่อน้องหมา) ท่าทางซึมเศร้าเหม่อลอยทั้งหมาและเจ้าของ จอดรถพักร้อนอยู่ริมถนนสายสุวิทวงศ์ (นาดี – ปักธงชัย)หรือสาย 304 ฝั่งขาขึ้นไป อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา สอบถามทราบชื่อคือนายภานุวัฒน์ ยื้อลำ อายุ 44ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ 17 ต.หัวฝาย อ.สตึก จ.บุรีรัมย์
            นายภานุวัฒน์กล่าวทั้งน้ำตาพลั่งพรูว่า ได้ไปทำงานที่พัทยาจังหวัดชลบุรี เป็นผู้รับเหมารายย่อย ต่อเติมตามหมู่บ้านจัดสรร เดินมาทำงานกับภรรยา และเพื่อนรับเหมาคนบ้านเดียวกัน ที่รู้จักกัน ทำงานร่วมกันได้นานกว่า 1 ปีเศษ เมื่อ 7 วันที่ผ่านมา รถกระบะ 4 ประตูของตนถูกไฟแนนท์ยึดไปเพราะเงินค่างวดขาดส่ง จากนั้น เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ภรรยาสาวคู่ทุกข์คู่ยากและเพื่อนผู้รับเหมา จึงให้มาอยู่ที่หน้างาน และเมื่อรถกระบะเพื่อนผู้รับเหมาจอดส่ง ภรรยาสาวได้ยื่นกระดาษ หรือจดหมายน้อยที่เธอพับไว้ยื่นให้ตน ก่อนขึ้นรถไปด้วยกันกับเพื่อนผู้รับเหมา โดยไม่บอกว่าจะไปไหน เมื่อรถเคลื่อนลับสายตาตนได้คลี่กระดาษแผ่นน้อยออกอ่าน ซึ่งเป็นจดหมายน้อยเขียนด้วยลายมือของแฟน ไม่กี่บรรทัด
           ขณะที่อ่านข้อความถึงกับใจสลาย เพราะเป็นข้อความที่บาดใจบอกลาของทั้งคู่ ไม่สามารถพูดได้และไม่อยากพูดถึง เงินสักบาทยามนั้นตนก็ไม่มีติดตัว จึงเก็บเครื่องมือก่อสร้างที่มีอยู่ใส่รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างตัดสินใจที่จะกลับบ้านเกิด เสียใจจนพูดไม่ออกไม่อยากพูดถึงภรรยาและเพื่อนผู้รับเหมาหรือชายชู้ ขอให้ทั้ง 2 ไปสู่ประตูสวรรค์ อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข จากนั้นจึงตัดสินใจขับรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง เอาหมา 2 ตัว ที่เลี้ยงไว้กลับบ้านด้วย
            สำหรับตนเองและภรรยา แต่งงานอยู่กินกับภรรยามีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ คนโตเรียนอยู่ ม.1 และลูกสาวคนเล็กเรียนอยู่ชั้น ป. 5 โดยออกเดินทางจากพัทยาจังหวัดชลบุรีมาได้เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ค่ำไหนก็ขออาศัยนอนในวัด และขอข้าวก้นบาตรพระกิน และมีพระ-คนเมตตาสงสารสอบถามถึงที่มา-ที่ไปและเมตตาให้เงินค่าน้ำมันรถเพื่อเติมวิ่งไปให้ถึงที่หมายภาคอิสาน 1-200 บาท เป็นระยะ คาดว่าน่าจะถึงบ้านในอีก 2 วันข้างหน้านี้ นายภานุวัฒน์กล่าวทั้งน้ำตา

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!