ประจวบคีรีขันธ์-“บลูพอร์ต” จัดใหญ่ “Hua Hin Old Days Festival” เทศกาลดนตรีที่แรกของเมืองหัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์-“บลูพอร์ต” จัดใหญ่ “Hua Hin Old Days Festival” เทศกาลดนตรีที่แรกของเมืองหัวหิน

ภาพ-ข่าว:กูลเสวก เสวกวรรณกร

                ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดปรากฏการณ์จัดกิจกรรมเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่แรกในเมืองหัวหิน กับงานเทศกาล “Hua Hin Old Days Festival“ ตอกย้ำความเป็น A Must Check In Destination ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ คนหัวหิน และจังหวัดใกล้เคียงได้มาร่วมย้อนเวลาไปกับกลิ่นอายหัวหิน เมืองท่องเที่ยวชายทะเลอันดับหนึ่งของไทยที่รวบรวมเอาไว้ทั้งงานศิลปะ ดนตรี ธรรมชาติและชายหาดที่สวยงาม ทำให้หัวหินเป็นเมืองยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลือกเป็นจุดหมายปลายทางในการมาพักผ่อนตากอากาศจนถึงปัจจุบัน
                นางสาววจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า งาน Hua Hin Old Days Festival จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันให้กับเมืองหัวหิน กระตุ้นการท่องเที่ยว และปลุกความเป็นเมืองดนตรีของหัวหินขึ้นมาอีกครั้ง โดยงานนี้จะจัดขึ้นในสัปดาห์แรกของทุกเดือน พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษในการคัดสรรค์แนวเพลงที่หาฟังได้ยากจนถึงแนวเพลงที่ฮิตติดกระแสมาอยู่ที่ ลาน The Square หน้า บลูพอร์ต หัวหิน แนวดนตรีที่จะนำมาแสดงในแต่ละครั้งของการจัดงานจะเปลี่ยนไปในทุกเดือน จุดมุ่งหมายอีกอย่างหนึ่งคือ การทำให้บลูพอร์ต หัวหิน เป็นอีกทางเลือกของคนรักในดนตรีและเสียงเพลง และการเป็น Music Entertainment Hub เกิดความหลากหลายทางดนตรี และศิลปะ เพื่อให้คนหัวหินและนักท่องเที่ยวได้มาผ่อนคลายและร่วมฟังดนตรี เสพผลงานศิลปะในยามค่ำคืน พร้อมทั้งเพลิดเพลิน กับอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ยกขบวนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
               ครั้งแรกภายในงานพบกับเทศกาลดนตรีในธีม “HUA HIN JAZZ AND BLUE MUSIC” กับศิลปินท้องถิ่นที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกๆท่าน พร้อมจัดพื้นที่งานไว้หลากหลายโซน อาทิ การจัดแสดงงานศิลปะในโซน ART VILLAGE จากหมู่บ้านศิลปิน หัวหิน, CRAFT ZONE ร้านขายสินค้าแฮนด์เมด, สินค้าคราฟทำมือ, NEVER GETS OLD ZONE ร้านอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มสุดพิเศษ มาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศและฟังดนตรีคลาสสิคได้ ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม 66 นี้ ที่ลาน เดอะสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน แล้วพบกันได้ที่งาน Hua Hin Old Days Festival หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บลูพอร์ต หัวหิน โทร.032-905111, Facebook : Bluport Hua Hin Official หรือ Line : @Bluport

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!