ปทุมธานี-ข้าราชการสาวแก้บนประทัด 5 หมื่นนัด เจ้าสัวเฮง..หลังถูกรางวัล 6 งวดติด

ปทุมธานี-ข้าราชการสาวแก้บนประทัด 5 หมื่นนัด เจ้าสัวเฮง..หลังถูกรางวัล 6 งวดติด

ภาพ-ข่าว:อนันต์ วิจิตรประชา

               วันที่ 13 ก.พ. 2566 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี-บางปะอินเนื่องในเดือนแห่งความรัก ประชาชนจำนวนมากได้ได้พาคู่รักและครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล
                อีกทั้งภายในอาศรมฤๅษีเณรได้จัดให้มีการอาบน้ำมนต์ฟรีทุกวันอาทิตย์ พร้อมลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋า เจิมเคสโทรศัพท์อีกและเจิมรถอีกด้วยโดยวันนี้ได้มีประชาชนได้นำรถบรรทุกมาให้เจิมให้มีโชคมีลาภมีงานเข้ามาไม่ขาด
                  ทั้งนี้คอหวยยังแห่ส่อง “เลขอ่างน้ำมนต์” บนศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ ซึ่งเลขเด็ดงวดนี้ ได้แก่เลข 3,4,5,6,7,8 ส่วนตัวเลขที่ลอยจับกลุ่มกันคือ 53 86 และ 74 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ โดยวันนี้ได้มีลูกศิษย์ชาวฮ่องกงที่ศรัทธาในอาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณได้เดินทางมาจากฮ่องกงเพื่อมากราบไหว้และให้อาจารย์ฤาษีเณรทำพิธีลงเส้นวาสนาให้ และยังมีเจ้าของร้านขายฝักทองนำฝักทองจำนวน 1 ตันมาแก้บนพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศหลังจากสิ่งทีาขอสำเร็จ และยังมีข้าราชการสาวนำประทัดจำนวน 5 หมื่นนัดมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังจากได้รับโชคถูกรางวัลติดกันเป็นงวดที่ 6 จากการสอบถาม
                   ด้าน น.ส.อุไรวรรณได้กล่าวว่า วันนี้มายังอาศรมแห่งนี้เพื่อนำประทัดมาจุดแก้บนห้าหมื่นนัด โดยครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 6 โดยถูกมาแล้วห้างวดติด ครั้งนี้มาขอโชคกับเจ้าสัวเฮงอีกครั้งเนื่องจากได้รับโชคใหญ่จึงได้นำประทัดมาแก้บน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!