นนทบุรี-ตร.เร่งตามตัวกลุ่มวัยรุ่นยิงถล่มรถกระบะ กระสุนเฉี่ยวคาง ด.ช.อายุ 14 ปี รอดตายหวุดหวิด

นนทบุรี-ตร.เร่งตามตัวกลุ่มวัยรุ่นยิงถล่มรถกระบะ กระสุนเฉี่ยวคาง ด.ช.อายุ 14 ปี รอดตายหวุดหวิด

ภาพ-ข่าว:สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ

               เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 27 ม.ค.65 ที่สภ.บางบัวทอง น.ส.ชรินทร คำทะเนตร อายุ 43 ปี แม่ค้าขายส้มตำ พร้อมด้วยนายซุป อายุ 18 ปี ลูกชายพร้อมเพื่อนที่นั่งอยู่ท้ายรถกระบะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมหลังเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาขณะขับรถกระบะกลับบ้านพักได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจยย. 1 คัน นั่งซ้อนท้ายกันมา 4 คนใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่รถจำนวนหลายนัด กระสุนเกือบถูกด.ช.อายุ 14 ปี ลูกชายคนเล็กที่นั่งเบาะหน้าข้างคนขับโชคดีกระสุนเฉี่ยวปลายคางทำให้รอดตายมาได้หวุดหวิด ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากการกระทบกระทั่งกันบนถนน เพราะกลุ่มเพื่อนลูกชายนั่งอยู่ที่ท้ายกระบะ
              นายซุป อายุ 18 ปี เล่าว่าวันเกิดเหตุขณะนั่งอยู่ที่ท้ายรถกระบะกับกลุ่มเพื่อนร่วม 10 คน โดยมีแม่เป็นคนขับรถและน้องชายอายุ 14 ปี นั่งเบาะหน้าข้างคนขับกับแม่ ก็สังเกตุเห็นวัยรุ่นขี่รถจยย.ซ้อนกันมา 4 คน ขี่ตามมาด้านหลังพร้อมกับตะโกนท้ายทายว่า เอาเปล่า ก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจะขับรถเร่งเครื่องแซงขึ้นหน้าหายไป หลังจากนั้นแม่ตนได้ขับรถแวะส่งเพื่อนที่ไปด้วยกัน 3 คน จากนั้นจึงขับรถเพื่อจะกลับเข้าบ้านบริเวณปากซ.เบนกาโต ถ.บางกรวย-ไทรน้อยอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ก็เห็นรถจยย.ของวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจอดรออยู่ที่ถนน ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่เข้ามาที่รถตนจำนวนหลายนัด พร้อมกับปาระเบิดใส่ก่อนจะขึ้นรถจยย.ขับหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากการที่พวกตนแต่งตัวคล้ายกับเด็กช่างกลจึงถูกดักยิงดังกล่าว
              ด้าน น.ส.ชรินทร กล่าวว่าวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมหลังเมื่อคืนให้ปากคำไปแล้วบางส่วน โดยวันนี้ได้พาลูกชายพร้อมด้วยเพื่อนที่นั่งอยู่ที่ท้ายรถกระบะเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย ซึ่งตนอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วงเร่งติดตามวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะตอนนี้ทั้งตนและลูกยังรู้สึกหวาดกลัวกับเรื่องที่เกิดขึ้นจนไม่กล้าออกจากบ้านไปไหน อยากถามคนที่ก่อเหตุว่าถ้าเหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดกับครอบครัวของเขามั่งจะรู้สึกยังไงโชคดีที่ครั้งนี้ครอบครัวตนไม่ได้ถึงกับเสียชีวิต
             พ.ต.ท.พันธมิตร จ้างประเสริฐ รอง.ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง กล่าวว่าหลังรับแจ้งเหตุเมื่อคืนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื่นที่เกิดเหตุพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวคนร้าย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดนนทบุรีได้เข้าเก็บหลักฐานภายในรถ โดยมีการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปแล้วหลายปาก ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากการกระทบกระทั่งกันบนถนนขณะเดินทางกลับบ้านซึ่งคงใช้เวลาอีกไม่นานในการตามจับตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!