เตรียมรับชม ภาพยนตร์”Zack Snyder’s Justice League”18 มี.ค.นี้

เตรียมรับชม ภาพยนตร์”Zack Snyder’s Justice League”18 มี.ค.นี้

ภาพ-ข่าว:อริย์ธํช พรอัศวโยธิน

กลับมาอีกครั้งกับการวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ใน Zack Snyder’s Justice League

คนไทยเตรียมรับชม 18 มีนาคมนี้ ทาง HBO GO

         ภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League ปล่อยตัวอย่างแล้วใน YouTube ทางช่อง HBO Asia  พร้อมเตรียมออกฉายเฉพาะ HBO GO โดยประเทศไทยจะเปิดตัวพร้อมกับสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม ฮ่องกง และไต้หวัน ในวันที่ 18 มีนาคมนี้
สำหรับ Justice League กำกับโดย แซ็ค สไนเดอร์ เป็นการเล่าเรื่องหลังจากเหตุการณ์เสียสละของซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) ที่กอบกู้โลกจากหายนะที่เหล่าวายร้ายอย่าง สเต็ปเปนวูล์ฟ เดอซาด และดาร์คซายด์ ก่อขึ้น ทำให้แบทแมน (เบน แอฟเฟล็ก) ต้องขอความช่วยเหลือจากวันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อต) เพื่อรวมทีมยอดมนุษย์ในการผนึกกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูและต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมนวันเดอร์ วูแมนอควาแมน (เจสัน โมมัว), ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์และ เดอะ แฟลช (เอซรา มิลเลอร์) อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากเหล่าร้ายที่บุกจู่โจมในครั้งนี้  รับชม Zack Snyder’s Justice League พร้อมกันทั่วภูมิภาคเอเชียและสหรัฐอเมริกาได้ในวันที่ 18 มีนาคมเฉพาะทาง HBO GO เท่านั้น
เกี่ยวกับภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League

ภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็กเฮนรี่ คาวิลล์เอมี แอดัมส์กัล กาด็อตเรย์ ฟิชเชอร์เจสัน โมมัวเอซรา มิลเลอร์วิลเลม เดโฟเจสซี ไอเซนเบิร์กเจเรมี่ ไอรอนส์ไดแอน เลนคอนนี่ นีลเซน และเจเค ซิมมอนส์ บทภาพยนตร์โดย คริส เทร์ริโอ เรื่องราวโดย คริส เทร์ริโอ แซ็ก สไนเดอร์ และ วิล บีลล์ สร้างจากตัวละครจาก ดีซี ซุปเปอร์แมน สร้างโดย เจอร์รี ชีเกล และ โจ ชูสเตอร์ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ชาร์ลส์ โรเว่นเดโบราห์ สไนเดอร์ ร่วมกับผู้อำนวยการสร้างอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลนเอมมา โทมัสเวสลีย์ คอลเลอร์, จิม โรวเคอร์ทิส คาเนะโมโตะคริส เทร์ริโอ และเบน แอฟเฟล็ก
เกี่ยวกับ Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Pictures Group ที่มี New Line CinemaWarner Animation Group และการผลิตภาพยนตร์จาก DC ร่วมอยู่ด้วยเช่นกัน โดย Warner Bros. จับมือกับเหล่านักเล่าเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในโลก เพื่อสร้างสรรค์ความบันเทิงสุดพิเศษบนหน้าจอให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชม ทั้งนี้ Warner Bros. Pictures Group อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งและยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพื่อออกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกและ HBO Max
เกี่ยวกับ DC

DC เป็นบริษัทในเครือวอร์เนอร์มีเดีย ที่สร้างตัวละครขึ้นมาได้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่สนุกน่าติดตามและประสบการณ์อันน่าประทับใจที่สร้างแรงบันดาลใจ สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทั่วโลก รวมถึงเป็นหนึ่งในผู้จัดพิมพ์การ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามฝ่ายครีเอทีฟของ DC มีหน้าที่ในการผสมผสานเรื่องราวและตัวละครในภาพยนตร์, โทรทัศน์, สินค้าอุปโภคบริโภค, ความบันเทิงภายในบ้าน, เกมแบบโต้ตอบ, บริการสมัครสมาชิกดิจิทัล DC UNIVERSE INFINITE และช่องทางการมีส่วนร่วมของชุมชน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ dccomics.com และ dcuniverseinfinite.com

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!