สุพรรณบุรี-อุบัติเหตุซ้ำซ้อนจยย.ชนกัน 4 คันดับ 2 เจ็บ 2

สุพรรณบุรี-อุบัติเหตุซ้ำซ้อนจยย.ชนกัน 4 คันดับ 2 เจ็บ 2

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี

          เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.วีรยุทธ สุขแสง พนักงานสอบสวน สภ.สระยายโสม อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกันหลายคัน มีผู้บาดเจ็บและ เสียชีวิตหลายรายที่ ถนนลาดยางคันคลอง หมู่ 7 ตำบลดอนมะเกลือ จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิธิศ ศรีพรหมคำ ผกก.สภ.สระยายโสม แพทย์เวร รพ.อู่ทอง และ หน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์
          ที่เกิดเหตุเป็นถนนที่มืด พบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนนสภาพพังเสียหาย 2 คัน คันแรกยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พบผู้ขับขี่นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อ นายธีระเทพ ล้านใจดี อายุ 18 ปี บ้านอยู่ ตำบลดอนมะเกลือ ใกล้กันเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโนวา อาเอส สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พบผู้ขับขี่นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ชื่อนายณัฐพล ปานดาว อายุ 17 ปี บ้านอยู่ ตำบลดอนมะเกลือ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ชื่อนายธนาวัท แร่เพชร อายุ 19 ปี และนายจีรวัฒน์ โชควาณิชย์ อายุ 16 ปี ตำบลดอนมะเกลือ ในคลองพบรถจักรยานยนต์จมอยู่ในน้ำ จำนวน 2 คัน เจ้าหน้าที่ก็ภัยจึงช่วยกันนำขึ้นมาตรวจสอบพบว่าเป็นรถฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และรถฮอนด้า รุ่นเวฟ สีส้มทอง หมายเลขทะเบียน กตจ-817 อ่างทอง ทั้ง 2 คันยังไม่ทราบชื่อผู้ขับขี่
          จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า รถจักรยานยนต์ ของผู้ตายทั้ง 2 ขับมาเกิดอุบัติเหตุชนกัน ซึ่งเป็นจุดที่มืดไม่มีไฟส่องสว่าง ต่อมา รถอีก 2 คัน ของผู้ได้รับบาดเจ็บ วิ่งมาด้วยความเร็ว อาจเพราะถนนมืด จึงไม่เห็นว่ามีอุบัติเหตุข้างหน้า จึงชนเข้าอย่างจัง ทำให้รถกระเด็นตกลงไปในน้ำ จนมีชาวบ้านขับผ่านมาเจอแล้วแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือนำคนเจ็บส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 และ นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่ง รพ.อู่ทอง ให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง และ จะได้สอบสวนคนเจ็บ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!