เชียงใหม่-ไนท์ซาฟารี..ชวนร่วมกิจกรรม Eco-Art

เชียงใหม่-ไนท์ซาฟารี..ชวนร่วมกิจกรรม Eco-Art

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจจังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..ชวนร่วมกิจกรรม Eco-Art ปลูกฝังสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม ทุกเย็นวันเสาร์ ณ ลานหุ่นซาฟารี กาดนัดสีเขียว
สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญชวนเด็กๆ เยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมปลูกฝังการสร้างสำนึกในการรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ ลานหุ่นซาฟารี กาดนัดสีเขียว ที่จัดขึ้นทุกเย็นวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 2563
       นายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวเชิญชวนเด็กๆ เยาวชน และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม Eco-Art ปลูกฝังการสร้างสำนึกในการ รักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในบริบทชุมชนรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยจัดขึ้นทุกเย็นวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 -19.00 น. ณ ลานหุ่นซาฟารี กาดนัดสีเขียว โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมดังนี้
– วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 กิจกรรมการทำผ้ามัดย้อมจากสีย้อมธรรมชาติ เชิญชวนนำเศษผ้าสีขาวหรือเสื้อสีขาว ขนาดเล็ก ที่ไม่ใช้แล้วมาร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่จากสีย้อมธรรมชาติ
-วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 กิจกรรมการประดิษฐ์กระเป๋าผ้า เชิญชวนนำกระเป๋าผ้าใบเก่ามาประยุกต์และสร้างสรรค์เป็นผลงานชิ้นใหม่
– วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 กิจกรรมเพ้นท์กระถางต้นไม้รักษ์โลก นำผลิตภัณฑ์จากชุมชนมาชวนให้ทุกคนปลูกต้นไม้เพิ่มออกซิเจนและดูดซับPM2.5
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมล่วงหน้าได้ที่ https://forms.gle/u2ySjBCYSakbj9fi9 และร่วมเรียนรู้ชีวิตสัตว์ป่าและธรรมชาติในกิจกรรมต่างๆ ของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. กิจกรรมนั่งรถชมสัตว์ยามบ่าย เปิดให้บริการเวลา 15.00-16.30 น. กิจกรรมนั่งรถกลางคืน เปิดให้บริการเวลา 18.30 – 22.00 น. และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย
    ในช่วงเวลานี้เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้มีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ “ไวรัสโคโรน่า” (โควิด-19) อย่างเข้มงวด รวมทั้งตรวจคัดกรองบุคลากรในหน่วยงานและนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยในการเข้าใช้บริการ และเพื่อความปลอดภัยกรุณาสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งในการเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ในช่วงเวลานี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ โทร. 053-999000 หรือ Facebook : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari หรือ LineOA:nightsafari

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!