ปทุมธานี-“มะปราง”มิสแกรนด์สระบุรีขอพรขอโชคอาศรม”ฤาษีเณร”

ปทุมธานี-“มะปราง”มิสแกรนด์สระบุรีขอพรขอโชคอาศรม”ฤาษีเณร”

ภาพ-ข่าว:ทีมข่าวจังหวัดปทุมธานี

               วันที่ 14 พ.ค.2567 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข ประชาชนหลายพันคนได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มึเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ
              ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคลและยังนำฟักทองมาแก้บนปู่ฤาษีพรหมเมศและนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จหลายคนยังเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ อาบน้ำมนต์ เจิมเปิดดวงเศรษฐีและยังไปส่องเลขอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยโดยมีเลขคือ เลข 0 2 3 4 5 6 เพื่อนำไปเสี่ยงโชค
                โดยวันนี้น้องมะปราง สุนทรี อ้วนอินทร์ มิสแกรนด์สระบุรี 2024 ได้มากราบขอพรปู่ฤาษีพรหมเมศและน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังประสบความสำเร็จตามที่ขอ น้องมะปรางได้กล่าวว่าวันนี้ก็มาครั้งที่ 2 แล้วมาครั้งแรกก็ขอให้ได้มงมิสแกรนด์สระบุรี แต่ครั้งที่มาขอมิสแกรนด์สระบุรีก็ขออีกรอบนึง ขอให้เข้าท็อป 11 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ก็เข้าจริงๆก็นำน้ำแดงมาถวาย 99 ขวด วันนี้ก็มาขออีกครั้งนึงหวังว่าจะได้มาอีกครั้งเช่นกัน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!