ประจวบคีรีขันธ์-ตำรวจนำตัว“แม่ใจร้าย”ทารุณลูกสาววัย 7 ขวบ ใช้ปีนจี้ถ่ายคลิปรีดเงินพ่อเด็กซึ่งเป็นชาวต่างชาติ

ประจวบคีรีขันธ์-ตำรวจนำตัว“แม่ใจร้าย”ทารุณลูกสาววัย 7 ขวบ ใช้ปีนจี้ถ่ายคลิปรีดเงินพ่อเด็กซึ่งเป็นชาวต่างชาติ

ภาพ-ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ

                  จากกรณีที่ นายอาเดรียน ฟรานซิส เฮวิทท์ อายุ 52 ปี หนุ่มชาวอังกฤษได้ส่งคลิปวีดีโอให้กับ นางสมศรี งามประเสร็จ กรรมการหมู่บ้านออมทอง พร้อมบรรยายเกี่ยวกับพฤติกรรมของภรรยาชาวไทย ที่ลงมือทำร้ายและทารุณลูกสาวแท้ๆ วัย 7 ขวบ โดยใช้อาวุธปืนจ่อหัว และใช้ผ้ารัดคอถ่ายคลิปวีดีโอ เพื่อส่งไปข่มขู่รีดไถเงิน จากนั้น นางสมศรี งามประเสร็จ กรรมการหมู่บ้านออมทอง จึงนำคลิปวีดีโอ ดังกล่าวมาให้กับสื่อมวลชน เพื่อนำเสนอ และช่วยประสานงานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเด็ก เนื่องจากเกรงว่าเด็กจะได้รับอันตราย พร้อมกับได้เข้าแจ้งความเอาไว้ ที่ สภ.บางปู เอาไว้ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา
                ซึ่งเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2567 พ.ต.อ.วัชระ เทพเสน ผกก.สภ.บางปู ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รอง ผกก.สส.สภ.บางปู เดินทางไปที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมกับประสานกับตำรวจ สภ.อ่าวน้อย เข้าไปตรวจสอบที่บ้านพักของ นางสุดารัตน์ กระทั่งพบตัวน้อง อลิส กำลังอยู่ในความดูแลของ นางนารี บุญวิเศษ อายุ 60 ปี แม่ของนางสุดารัตน์ ส่วนนางสุดารัตน์นั้น เจ้าหน้าที่ไปพบตัวขณะกำลังเดินอยู่ในสวนหลังบ้าน ก่อนที่ตำรวจจะเข้าไปจับกุม และนำตัวมาตรวจค้น กระทั้งพบปืนขนาด 9 มม.ไม่มีทะเบียน 1 กระบอก ยาบ้าอีก 3 เม็ด ซ่อนอยู่ในห้อง จากนั้นจึงส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวน้อยคุมตัวไปดำเนินคดี พร้อมกับรับตัวน้องอลิส วัย 7 ขวบ และนางนารี บุญวิเศษ อายุ 60 ปี (ยาย) ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเดินทางมาที่ สภ.บางปู โดยทางตำรวจเตรียมที่จะสอบถามกับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมสหวิชาชีพเพื่อดำเนินคดีกับแม่เด็ก
               คืบหน้าล่าสุดวันนี้ (7 พ.ค.) เจ้าหน้าที่จะเชิญเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมสอบปากคำตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนทางด้าน นางสุดารัตน์ ถูกคุมตัวดำเนินคดี อยู่ที่ สภ.อ่าวน้อย จ.ประจวบฯ ในข้อหามีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อเสพโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)
               โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย จากนั้นนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดประจวบฯ โดยจะมีบิดามายื่นขอประกันตัวลูกสาวในวันพรุ่งนี้ (8 พ.ค.67) ส่วนรายละเอียดที่ถูกจับกุมนั้นอยู่ในสำนวนเจ้าของพื้นที่ แต่ก็มีบางส่วนที่จะนำมาประกอบและเชื่อมโยงกรณีที่ นางสุดารัตน์ ก่อเหตุกระทำต่อลูกสาว ซึ่งเกิดขึ้นใน พื้นที่ สภ.บางปู

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!