ราชบุรี-ตำรวจภูธรฯปล่อยแถวดูแลความปลอดภัยรักษาความสงบ ช่วงสงกรานต์

ราชบุรี-ตำรวจภูธรฯปล่อยแถวดูแลความปลอดภัยรักษาความสงบ ช่วงสงกรานต์

ภาพ-ข่าว:สุจินต์ นฤภัย ( เต้ )

               วันที่ 11 เม.ย.67 บริเวณหน้าที่ทำการ ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี อ.เมือง จ.ราชบุรี จัดพิธีปล่อยแถวดูแลความปลอดภัยรักษาความสงบ เรียบร้อย และอำนวยความสะดวกการจราจรเทศกาลสงกรานต์ปี 2567 โดยมีพล.ต.ต.วชิรพงษ์ อมราพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.ราชบุรีเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย,รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี,ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรและจนท.ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ,ตำรวจชุมชนอาสาจ.ราชบุรี รวม 235 นาย เข้าร่วมในพิธีด้วย
               ทั้งนี้สืบเนื่องในช่วงก่อนวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ปี 2567 ซึ่งกำหนดเป็นห้วงการบังคับใช้มาตการป้องกันปราบปรามในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งในช่วงนี้จะมีวันหยุดต่อเนื่องหลายวัน คาดว่าจะมีประชาชนและนักท่องเที่ยว จำนวนมากกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อีกทั้งยังมี หลายพื้นที่ได้จัดงานรื่นเริง จัดงานประเพณีวันสงกรานต์ ที่มีประชาชนไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน
                 ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี จึงได้กำหนดปล่อยแถวตำรวจดูแลความปลอดภัย รักษาความสงบเรียบร้อย และอำนวยความสะดวกการจราจรช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2567ภายใต้คำขวัญ “สงกรานต์ไทย กลับบ้านถึงไว ท่องเที่ยวปลอดภัย ตำรวจราชบุรีร่วมใจ รับใช้ประชาชน” เพื่อการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ลดการสูญเสียในชีวิตและทรัพย์สิน ของพี่น้องประชาชนให้น้อยที่สุด อำนวยความสะดวกด้านการจราจร ป้องกันการเกิด อุบัติเหตุ ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวมีความปลอดภัยสูงสุด

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!