สุพรรณบุรี-คลั่งโหด..!!ฟันยับลูกผู้พี่พิการขา..ดับสยอง..!!

สุพรรณบุรี-คลั่งโหด..!!ฟันยับลูกผู้พี่พิการขา..ดับสยอง..!!

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

             ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 9 มี.ค.67 ร.ต.อ.ปริทรรศ ชูทอง พนักงานสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกฟันเสียชีวิต ที่บริเวณบ้านเลขที่ 547 หมู่ 3 ตำบลสระกระโจม อำเภอดอนเจดีย์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เอกชัย ศรีเมือง ผกก. กำลังฝ่ายสืบสวน สภ.ดอนเจดีย์ และชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณ สนามหญ้าหน้าบ้านพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายสุพรรณ สายสังข์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านที่เกิดเหตุ สภาพนอนเปลือยกายคว่ำหน้ามีบาดแผล ถูกฟันที่ใบหน้า ที่คอ ท้ายทอยใต้หูขวา ข้อมือซ้ายขาดนิ้วขาด 3 นิ้ว ที่บ้านเกิดเหตุห่างจุดพบศพประมาณ 60 เมตร พบร่องรอยการต่อสู้ พบกองเลือด บริเวณหน้าห้องนอน ในครัวติดกับห้องนอนข้าวของกระจายเกลื่อน เกือบทั่วบริเวณบ้าน พบรอยกองเลือด ไปถึงที่พบศพ และยังพบขาเทียมหล่นอยู่ในบ้านข้างโต๊ะอาหารและพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 30 เซนติเมตร อยู่ในห้องเก็บของข้างห้องนอนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
            จากการสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นาย กิตติ ศรีบุญเพ็ง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 424 หมู่ 3 ตำบลสระกระโจมหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนี ไปที่ห้องเช่า ในตลาดสระกระโจม พบผู้ต้องสงสัย อยู่ในห้องเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงผู้ก่อเหตุได้เนออกมามอบตัวกับ พ.ต.อ.เอกชัย จึงควบคุมตัว มาสอบสวนสาเหตุที่โรงพัก ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริงโดยอ้างว่าป้องกันตัว แต่ไม่ยอมเปิดเผยสาเหตุของการก่อเหตุ
           ทางด้าน นางสาวประทุม สายสังข์ อายุ 50 ปี อาคนตาย และเป็นน้าคนก่อเหตุเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตนอยู่ในบ้านห่างกันประมาณ 100 เมตรเมียคนตายวิ่งมาตามให้มาช่วย บอกสามีโดนฟัน ตนออกมาเห็น นายกิตติ กำลังใช้มีดฟันไม่ยั้ง ตนตะโกนห้าม อย่าฟัน อย่าฟัน แต่นายกิตติ ไม่ฟัง จนหนำใจ แล้วจึงเดินถือมีดปลายแหลมเดินกลับไปบ้านของผู้ตาย แล้ว ขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายออกไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
             ทางด้าน นางพยุง สายสังข์ แม่คนตายนั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจกล่าวว่า เมื่อคืน ผู้ก่อเหตุ ไปมีปัญหา ทะเลาะกับญาติคนหนึ่งใกล้บ้านและทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ กรามหัก แล้วหนีไป แต่ผู้บาดเจ็บไม่ได้มาแจ้งความ และผู้ตายได้ต่อว่านายกิตติ ว่าไปทำน้องทำไม ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจ จะทำร้ายตั้งแต่เมื่อคืน แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร กระทั่งเช้า ประมาณ 8 โมงเช้าผู้ก่อเหตุ ได้บุกเข้ามาที่บ้านเกิดเหตุ พอลูกชายเปิดประตูห้องนอนออกมา ผู้ก่อเหตุก็กระหน่ำฟันผู้เสียชีวิตทันทีแบบไม่ให้ตั้งตัว ผู้เสียชีวิตพยายามวิ่งหนีออกจากบ้านทั้งที่พิการขาขาด จนขาเทียม-หลัด คนก่อเหตุก็ไม่ยอมหยุดไล่ตามกระหน่ำฟันอย่างบ้าคลั่ง
              กระทั่งผู้เสียชีวิตล้มลงไปนอนกับพื้นผู้ก่อเหตุก็ยังฟันซ้ำและญาติได้วิ่งมาห้ามก็ไม่ฟังกระทั่งหนำใจแล้วจึงหนีไป อยากถามว่ายังเป็นคนอยู่หรือเปล่าทำได้อย่างไร แม้กระทั่งคนพิการเป็นลูกพี่ลูกน้องกันแท้ๆ มาทำลูกตนทำไม มาทำคนพิการ ไม่มีทางสู้ หนีไม่พ้น สาเหตุที่ผู้ก่อเหตุลงมือก่อเหตุ น่าจะมาจากการโกรธเคืองที่ผู้เสียชีวิตไปว่าที่ผู้ก่อเหตุไปทำร้ายญาติเมื่อคืน ประกอบกับผู้ก่อเหตุน่าจะติดยาจนเกิดอาการหลอน
               ทางด้าน พ.ต.อ.เอกชัย เปิดเผยว่าได้รับรายงานว่ามีเหตุฆ่ากันตายจึงนำกำลังไปตรวจสอบเมื่อทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครและหลบหนีไปทางไหนจึงนำกำลังติดตามจับกุมได้แบบทันควัน ซึ่งผู้ต้องหา ยอมรับว่าก่อเหตุจริง เพราะป้องกันตัว ส่วนรายละเอียดขอไปให้การในชั้นศาล และจะได้สอบสวนเพิ่มเติม และ ตรวจปัสสาวะ เพื่อหาสารเสพติด ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!