นครปฐม-“มิสแกรนด์”กราบขอพร”หลวงพี่น้ำฝน”ก่อนขึ้นเวทีรอบสุดท้าย

นครปฐม-“มิสแกรนด์”กราบขอพร”หลวงพี่น้ำฝน”ก่อนขึ้นเวทีรอบสุดท้าย

ภาพ-ข่าว:อริย์ธัช พรอัศวโยธิน/คัคเนศวร์ พรอัศวโยธิน

                สาวงาม 21 คน ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์นครปฐม 2024 เข้ากราบสรีระสังขาร หลวงพ่อพูล และกราบขอพรจากหลวงพี่น้ำฝน ซึ่งให้โอวาทเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและการเข้าประกวดในรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีการตัดสินในวันที่ 23 พฤศจิกายน 25566 ณแจ้งวัฒนะออก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ กรุงเทพ
                วันนี้ 22 พ.ย. 66 ที่ศาลาหลวงพ่อพูล ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม คณะผู้เข้าประกวดประกวดมิสแกรนด์จังหวัดนครปฐม 2024 จำนวน 21 คน ได้เข้ากราบนมัสการขอพร จากพระครูปลัดสิทธิวัฒน์(หลวงพี่น้ำฝน) เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม เพื่อขอพรมงคลให้ผู้เข้าประกวดและทีมงานทีมงานสามารถทำงานผ่านพ้นลุล่วงไปได้ด้วยดี ก่อนที่จะขึ้นเวทีประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งถือเป็นการเตรียมตัวครั้งสุดท้ายของผู้เข้าประกวดทั้งหมดที่จะเข้า ไปช่วงชิง มงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ในเวทีใหญ่นะศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะกรุงเทพ
                โดย คณะผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์จังหวัดนครปฐม 2024 ได้เข้ากราบขอพรจากสรีระสังขารพระมงคลสิทธิการ(หลวงพ่อพูล อัตตรักโข) อดีตเจ้าอาวาส เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจหลังจากที่ได้เข้าเก็บตัวที่ฟ้าใสรีสอร์ท อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งหลวงพี่น้ำฝนได้ให้โอวาทสำหรับการดำรงชีวิตและการเตรียมตัวและความพร้อมในการขึ้นเวทีชิงชัยโดยให้ทุกคนได้ตระหนักถึงหน้าที่ของการทำงานไม่เพียงมุ่งเน้นแต่ผลรางวัลที่จะได้รับแต่หากรู้จักหน้าที่ก็จะ สามารถเป็นทรัพยากรบุคคลที่ดีของประเทศชาติในอนาคตได้ จากนั้นได้มอบวัตถุมงคลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดและทีมงาน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่นและมีรอยยิ้ม ซึ่งเข้ากราบขอพรจากหลวงพี่น้ำฝนเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาผู้เข้าประกวดจากจังหวัดนครปฐมจะมีการเข้ามาชมสถานที่ต่างๆเพื่อเป็นการ promote การท่องเที่ยวให้กับจังหวัดนครปฐมด้วย
              สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ในรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ณแจ้งวัฒนะฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะกรุงเทพ และเป็นเวทีประกวดที่สร้างความฮือฮาในรูปแบบของการประกวดตลอดหลายปีที่ผ่านมา

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!