ประจวบคีรีขันธ์-นทท.แน่น “Hua Hin Old Days Festival” เทศกาลดนตรีสุดคลาสสิคที่ห้างบลูพอร์ต หัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์-นทท.แน่น “Hua Hin Old Days Festival” เทศกาลดนตรีสุดคลาสสิคที่ห้างบลูพอร์ต หัวหิน

ภาพ-ข่าว:กูลเสวก เสวกวรรณกร

              ช่วงค่ำวันที่ 3 มี.ค.66 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้เปิดเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ “Hua Hin Old Days Festival” ที่แรกในเมืองหัวหิน บริเวณลานเดอะสแควร์ ด้านหน้าศูนย์การค้าบลูพอร์ต โดยมี นายอาชวันต์ กงกะนันทน์ ผอ.ททท.สำนักงานประจวบฯ นางสาวเอิบลาภ ศรีภิรมย์ ผอ.ททท.สำนักงานเพชรบุรี นายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน แขกผู้มีเกียรติ และประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมากเข้าร่วมชมงานอย่างคับคั่ง ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำความเป็น A Must Check In Destination ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ คนหัวหิน และจังหวัดใกล้เคียงได้มาร่วมย้อนเวลาไปกับกลิ่นอายหัวหิน เมืองท่องเที่ยวชายทะเลอันดับหนึ่งของไทยที่รวบรวมเอาไว้ทั้งงานศิลปะ ดนตรี ธรรมชาติและชายหาดที่สวยงาม ทำให้หัวหินเป็นเมืองยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลือกเป็นจุดหมายปลายทางในการมาพักผ่อนตากอากาศจนถึงปัจจุบัน

              นางสาววจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า งาน Hua Hin Old Days Festival จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันให้กับเมืองหัวหิน กระตุ้นการท่องเที่ยว และปลุกความเป็นเมืองดนตรีของหัวหินขึ้นมาอีกครั้ง โดยงานนี้จะจัดขึ้นในสัปดาห์แรกของทุกเดือน พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษในการคัดสรรค์แนวเพลงที่หาฟังได้ยากจนถึงแนวเพลงที่ฮิตติดกระแสนำมาแสดงในแต่ละครั้งของการจัดงานจะเปลี่ยนไปในทุกเดือน จุดมุ่งหมายอีกอย่างหนึ่งคือ การทำให้บลูพอร์ต หัวหิน เป็นอีกทางเลือกของคนรักในดนตรีและเสียงเพลง และการเป็น Music Entertainment Hub เกิดความหลากหลายทางดนตรีและศิลปะ เพื่อให้คนหัวหินและนักท่องเที่ยวได้มาผ่อนคลายและร่วมฟังดนตรี เสพผลงานศิลปะในยามค่ำคืน
              พร้อมทั้งเพลิดเพลิน กับอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ยกขบวนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งครั้งแรกภายในงานพบกับเทศกาลดนตรีในธีม “HUA HIN JAZZ AND BLUE MUSIC” กับศิลปินท้องถิ่นที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกๆท่าน พร้อมจัดพื้นที่งานไว้หลากหลายโซน อาทิ การจัดแสดงงานศิลปะในโซน ART VILLAGE จากหมู่บ้านศิลปิน หัวหิน, CRAFT ZONE ร้านขายสินค้าแฮนด์เมด, สินค้าคราฟทำมือ, NEVER GETS OLD ZONE ร้านอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มสุดพิเศษ มาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศและฟังดนตรีคลาสสิคได้ ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม นี้ ที่ลาน เดอะสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!