ชลบุรี-รถกระบะขนพัสดุ อัดท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ขนเม็ดพลาสติก คนขับพร้อมคนงานบาดเจ็บ 2 ราย

ชลบุรี-รถกระบะขนพัสดุ อัดท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ขนเม็ดพลาสติก คนขับพร้อมคนงานบาดเจ็บ 2 ราย

ภาพ/ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี 

รถกระบะขนพัสดุ อัดท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ขนเม็ดพลาสติก คนขับพร้อมคนงานบาดเจ็บ 2 ราย

              เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 มี.ค.66 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถกระบะชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บนถนนสาย 36 ระยอง มุ่งหน้าเข้าพัทยา ช่วงบริเวณบ้านคลองใหญ่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังหน่วยกู้ชีพสว่างบริบูรณ์ รถอุปกรณ์ตัดถ่าง รุดตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ
              ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ toyota vigo สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ถฮ 874 กทม. ซึ่งเป็นรถขนส่งพัสดุของบริษัทเอกชนสภาพด้านหน้าพังยับเยินภายในพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมานายวิเชียร ปราบรัตน์ อายุ 62 ปี คนขับมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณปากและฟันบิ่น จุกแน่นหน้าอกไม่สามารถให้การได้ ใกล้เคียงกันเป็นผู้โดยสารทราบชื่อนายพิสมัย สีพรม สัญชาติลาว อายุ 29 ปี มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณปาก ฟันหักจุกแน่นหน้าอก เนื่องจากการกระแทกที่บริเวณคอนโซลหน้าอย่างแรง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษาตัวต่อยังโรงพยาบาลบางละมุง ห่างไป 50 เมตรพบรถพ่วง 18 ล้อ hino สีขาวทะเบียน 71- 5087 ระยอง ข้างรถระบุบริษัท ทีเอสเอสเค โลจิสติกส์จำกัด ช่วงท้ายพ่วงฝั่งซ้ายมีรอยชนเสียกายเล็กน้อย
               จากการสอบถาม นายวสิน ดวงเกต อายุ 31 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงให้การเล่าว่าในระหว่างที่กำลังบรรทุกเม็ดพลาสติกจากจังหวัดระยองไปส่งท่าเทียบเรือแหลมฉบัง ในระหว่างกำลังเหยียบขึ้นเนิน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังมาจากช่วงท้ายรถอย่างแรง จึงได้จอดรถลงมาตรวจสอบจนพบว่ารถยนต์กระบะได้มาชนท้ายพ่วง แล้วมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!