ปราจีนบุรี-เผาแล้วสาว 38 ปี เหยื่อโยนศพทิ้งบ่อขยะ

ปราจีนบุรี-เผาแล้วสาว 38 ปี เหยื่อโยนศพทิ้งบ่อขยะ

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

             วันนี้ 5 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า จากเหตุพบศพของ น.ส. กตชภรณ์ หรือแอ๋ว กุ่มประสิทธิ์อายุ 38 ปี ถูกคนร้ายฆาตกรรม ใช้เชือกฟางมัดมือ มัดเท้า ห่อพันปิดบังศพด้วยผ้าห่มนวม ถูกนำมาทิ้งที่บ่อทิ้งขยะท้ายหมู่บ้านระเบาะนาหมู่ 4 ต.กรอกสมบูรณ์ อ. ศรีมหาโพธิ พบศพเมื่อวันที่ 2 ก.พ.66 ที่ผ่านมา
            จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรระเบาะไผ่ ร่วมกับ สืบจว.ภ.ปราจีนบุรี และ สืบภาค 2 ทั้งพยานแวดล้อม กล้องวงจรปิด หลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ ทราบต่อมาคนร้ายที่เป็นผู้ก่อเหตุคือนาย นายพิษณุ หรือบอย โมหจิตร อายุ 33 ปี ซึ่งคบหารู้จักกับผู้ตายผ่านทาง facebook และ มีความสัมพันธ์กันนานกว่า 1 ปีเศษ สาเหตุมาจากปมความหึงหวง ที่ผู้เสียชีวิตขอเลิก เนื่องจากก่อนหน้าผู้เสียคบหาอยู่กินกันกับสาวทอมอยู่ก่อนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ จึงขอหมายจับกุมคนร้าย จากศาลจังหวัดปราจีนบุรี ในข้อกล่าวหาเจตนาฆ่าปิดบังซ่อนเร้นศพ และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมได้ที่สถานีตำรวจภูธรบางไทร จ. อยุธยาเมื่อวันที่ 3 ก.พ.66 หลังพบศพได้เพียง 1 วัน ที่ผ่านมา โดยทาง พล.ต.ต วินัย นุชชา ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปราจีนบุรี , พ.ต.อ พงษ์อนันต์ รักษาชาติผกก.สภ.ระเบาะไผ่อ.ศรีมหาโพธิ ได้แถลงข่าวสื่อมวลชน และ ได้นำผู้ต้องหาทำแผนกับคำรับสารภาพตาม รายละเอียด ที่ได้นำเสนอโดยต่อเนื่องก่อนหน้านี้ นั้น
              เมื่อเวลา 14.30 วันนี้ 5 ก.พ.66 ญาติ – พี่น้องได้จัดพิธีฌาปนกิจให้กับผู้เสียชีวิต ที่นำมาตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ที่วัดเนินผาสุกพลาราม(วัดหนองกาน้ำ)หมู่ 7ต. หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระหว่าง วันที่ 3 ถึงวันที่ 4 ก.พ. 66 ที่ผ่านมาโดยมี พระอนันต์ ศิริจันโทรอง เจ้าอาวาสวัดเนินผาสุกพลาราม (วัดหนองกาน้ำ)เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายอัครเดช อารีย์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลกรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ท่ามกลางผู้ร่วมพิธีกว่า 50 คน  โดยก่อนทำการฌาปนกิจ ได้มอบเงินฌาปนกิจสงเคราะห์เทศบาลตำบลกรอกสมบูรณ์ให้แก่ครอบครัวจำนวน 50,000 บาท จากนั้นญาติ – พี่น้อง ตลอดจนผู้นำท้องถิ่น ถวายผ้าบังุกุล ก่อนทำพิธีฌาปนกิจศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติพี่น้อง ที่เกิดเหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งตัว

               น.ส.ปิยวรรณ (สาวทอม) กล่าวว่า ยังคิดถึงแฟนสาว(ผู้ตาย)ตลอด ตนเองมาอยู่ที่นี่โดยมีอาชีพทำสวนอยู่ด้วยกันกับแฟนสาว ที่ อ.ศรีมหาโพธิ หลังจากนี้ยังไม่รู้ว่าจะกลับอิสาน หรือ จะอยู่ต่อ” น.ส.ปิยวรรณ (สาวทอม) กล่าว

              ขณะที่ พ.ต.อ. พงศ์อนันต์ รักษาชาติผกก.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ กล่าวว่า สำหรับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ คือนายวิษณุ หรือบอย โมหจิตร อายุ33ปี นั้นรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ในวันพรุ่งนี้ ( 6 ก.พ)เวลา 9.00 น.จะนำไปฝากขังต่อไปเนื่องจากวันนี้ (5 ก.พ.) เป็นวันหยุดราชการ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!