ระยอง-โรบินสันชวนบริจาคชุดชั้นในมอบผู้ต้องขังหญิง

ระยอง-โรบินสันชวนบริจาคชุดชั้นในมอบผู้ต้องขังหญิง

ภาพ-ข่าว:อัจฉรา วิเศษศรี
     เซ็นทรัลพลาซาระยอง และห้างสรรพสินค้าโรบินสันระยอง ชวนบริจาคชุดชั้นในใหม่และเย็บเต้านมเทียม มอบผู้ต้องขังหญิง และผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ทั่วประเทศ

       ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง อ.เมือง จ.ระยอง นางดารณี เกิดมณี รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง นายธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผจก.ทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง นายกรวุฒิ พลอาษา ผจก.ทั่วไปห้างสรรพสินค้าโรบินสันระยอง และภาคเครือข่าย ร่วมเปิดกิจกรรม Kickoff Robinson Lingerie  Sharing ปีที่ 3 จัดขึ้นโดยกลุ่มธุรกิจในเครือเซ็นทรัล นำโดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ห้างสรรพสินค้าโรบินสันระยอง และกรมราชทัณฑ์ มีกิจกรรมเปิดรับบริจาคชุดชั้นในใหม่ เพื่อมอบให้ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศ ซึ่งมีมากกว่า 40,000 คน สามารถบริจาคได้ตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค.-1 พ.ย.นี้ ที่โรบินสันทั่วประเทศ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม”เย็บเต้านมเทียม”เพื่อมอบให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ผ่านทางโรงพยาบาลของรัฐต่างๆ ทั่วประเทศ เนื่องในเดือนตุลาคมของทุกปีเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมด้วย ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง และลดความเสี่ยง รวมทั้งมีการเสวนาให้ความรู้เรื่อง”ใช้ชีวิตอย่างไรให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม”อีกด้วย

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!