ปราจีนบุรี-หนุ่มถูก ยิง..! หนีกระเซอะกระเซิงเข้าป่าละเมาะ มาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก

ปราจีนบุรี-หนุ่มถูก ยิง..! หนีกระเซอะกระเซิงเข้าป่าละเมาะ มาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

            เมื่อเวลา 19.30 น.วันนี้ 7 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่า ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย(อ.กบินทร์บุรี)ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ วิ่งหนีเข้าป่าละเมาะข้างทาง ที่ปากทางเข้าหมู่บ้านเขากระแตหมู่ที่ 2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นพร้อมอุปกรณ์ส่องสว่าง – จัดกำลังระดมค้นหา เมื่อถึงที่หมายผู้ได้รับบาดเจ็บ
            ต่อมาเมื่อเวลา 21:00 น.ได้รับแจ้งจากบ้านว่า มีชายหนุ่ม 1 คน ถูกกระสุนปืนยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนขวาเสียเลือดมาก มาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ที่หลังบ้านเลขที่ 220 ม.6 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นแคมป์คนงานก่อสร้าง

            ขณะทำการช่วยเหลือชายคนดังกล่าว นายสมพร วงษ์คำ อายุ 57 ปี ชาวบ้านผู้ให้การช่วยเหลือ ได้สอบถามถึงที่มา – ที่ไป หนุ่มคนดังกล่าวบอกว่า ตนเองขับขี่รถกระบะมาช่วงหัวค่ำพริ้มเพื่อนชาวกัมพูชา ถึงที่เกิดเหตุถนนผ่านหมู่บ้านเขากระแต – กรอกปลาไหล ได้ถูกดักยิง ตนถูกยิงที่ท่อนแขนซ้าย1นัดกระสุนทะลุ จึงรีบหลบหนีออกมาจากรถเข้าป่าละเมาะข้างทางพร้อมเพื่อชาวต่างชาติ และ ช่วงชุลมุน-มืดจึงพลัดหลงกัน เห็นแสงไฟชาวบ้านจึงมาขอความช่วยเหลือ ขอให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วย ตนเองบริสุทธิ์ และ บอกว่าตนชื่อนายฉัตรชัย ศรีสาคร อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 60 หมู่ 4 ต.สมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี มาทำงานพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฯ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลกบินทร์บุรีเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาโดยเร่งด่วน
             นายสมพร วงษ์คำ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ผู้ให้การช่วยเหลือกล่าวว่า ขณะที่กำลังพักผ่อนกลางดึก อยู่ในบ้านได้ยินเสียงหมาเห่า ชายคนดังกล่าวได้มาร้องขอความช่วยเหลือว่า ถูกยิงมาขอให้ช่วยพาส่งโรงพยาบาลด้วย ยืนยันว่า ตนเองบริสุทธิ์ ไม่มีสิ่งของผิดกฎหมายใดๆ แต่ถูกยิงมา ผมเองจึงได้แจ้ง กู้ภัยฯเข้ามาช่วยเหลือชายคนดังกล่าวนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!