ปราจีนบุรี-หนุ่มใหญ่ถูกรถสิบล้อถอยทับดับคาที่..!!

ปราจีนบุรี-หนุ่มใหญ่ถูกรถสิบล้อถอยทับดับคาที่..!!

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

             เมื่อเวลา 12.30 น.วันนี้22 พ.ย.65 พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อถอยทับคนเสียชีวิตสถานที่เกิดเหตุ บริเวณถนนลูกรังบ้านโปร่งกระพ้อ หมู่ 5 เทศบาลตำบลสระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับและได้ออกตรวจสอบพร้อมกับทีมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลกบินทร์บุรีและหน่วยกู้ภัยสัจพุทธธรรมแห่งประเทศไทยอ.กบินทร์บุรี
              ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กญ 1916 ปราจีนบุรี ล้มอยู่กลางถนนลูกรังซึ่งกำลังก่อสร้าง ใกล้กันมีร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนนสภาพขาผิดรูปทั้งสองข้าง ทราบชื่อนายถวิล สังวาลย์ป้อง อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 144 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี คู่กรณีเป็นรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้อฮีโน่สีขาวหมายเลขทะเบียน 82-6701 ปราจีนบุรี พนักงานสอบสวนได้เชิญคนขับรถไปสอบปากคำที่ สภ.
              นางรำเพย บนคำปัน ภรรยาผู้เสียชีวิตกล่าวว่าสามีเป็นคนงานโรงโม่หินแห่งหนึ่งโดยปกติสามีจะกลับมากินข้าวเที่ยงที่บ้าน ขณะขับรถกลับบ้านมีการซ่อมแซมถนนลูกรังเข้าหมู่บ้าน ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นสามีถูกรถทับเสียชีวิต
               นายพงษ์เทพ (สงวนนามสกุล) คนขับรถบรรทุกกล่าวว่า วันนี้ได้บรรทุกลูกรังมาปรับปรุงซ่อมแซมถนนเข้าหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุได้เทลูกรังเสร็จแล้วและกำลังถอยรถออกมองไม่เห็นด้านหลังว่ามีรถวิ่งเข้ามาหรือไม่ รู้อีกทีได้ยินเสียงโครมใหญ่ทางด้านหลังจึงเปิดประตูรถลงมาดูพบว่าถอยทับรถจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิต รู้สึกตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยืนยันว่าขณะถอยรถอยู่นั้นมองไม่เห็นผู้เสียชีวิต หลังจากเกิดเหตุได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำด้วยความบริสุทธิ์ใจ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!