ชลบุรี-หนุ่มใหญ่สุดแสบ ฉกเงินครึ่งแสน เปิดห้องเปย์กิ๊กสาว

ชลบุรี-หนุ่มใหญ่สุดแสบ ฉกเงินครึ่งแสน เปิดห้องเปย์กิ๊กสาว

 ตร.พัทยา ตามจับยัดซังเต ไม่เลิกคิดชั่วแกล้งผูกคอ-นอนสลบ ทำปวดหัววุ่นทั้งโรงพัก

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 พ.ย.65 ขณะที่ พ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้รับแจ้งจากตำรวจประจำห้องควบคุมขังผู้ต้องหา ว่ามีผู้ต้องหาพยายามผูกคอตายหนีความผิด โดยต้องการเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน หลังรับแจ้งจึงประสานรถพยาบาลเมืองพัทยา และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา ร่วมกันเดินทางไปช่วยเหลือทันที

           ที่เกิดเหตุ ภายในห้องควบคุมผู้ต้องขัง ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงพัก พบร่างนายสายัณต์ เต่าทอง อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ หรือรับของโจรใช้เชือกผูกคอกับลูกกรงห้องขัง โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือไว้ได้ทันท่วงที โดยพบว่ามีอาการหมดสติ จนท.กู้ชีพ ทำการปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่จากการใช้เครื่องวัดค่าความดันและคลื่นการเต้นของหัวใจ พบว่าอาการนั้นเป็นปกติทุกอย่าง สร้างความสงสัยให้กับตำรวจ โดยเกรงว่าผู้ต้องขังรายนี้จะคิดหลบหนี ต่อมา จนท.กู้ภัย จึงใช้แอมโมเนียให้สูดดมปรากฏว่า ผู้ต้องขังกลับมีอาการสะดุ้งตอบ จากความฉุนของแอมโมเนีย แต่ยังคงแกล้งสลบหมดสติปลุกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่นขึ้นมา ตำรวจจึงใส่กุญแจมือล็อคกับเปลพยาบาล ก่อนนำตัวส่ง รพ.เมืองพัทยา โดยใช้ตำรวจสายตรวจ 4 นาย เข้าประกบตัวอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันการหลบหนี
           จากการสอบถามทราบว่า เมื่อวานนี้ 1 พ.ย. นายสายัณต์ ได้ไปก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นกระเป๋าภายในมีเงินสด ประมาณ 50,000 บาท แล้วหลบหนีไป หลังจากเจ้าทุกข์เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ชุดสืบสวนได้แกะรอยหาเบาะแสคนร้ายทันที โดยได้ไปดักรอจับที่บริเวณหน้าบ้านของแฟนสาวคนร้าย แต่ไม่ปรากฏตัว กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ ได้รับข้อมูลจากเจ้าทุกข์ว่าพบคนร้ายหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องพักรายวันแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองพัทยา จึงนำกำลังไปจับกุมได้พร้อมของกลางเงินสดที่เหลืออยู่ประมาณ 40,000 บาท หลังจากถูกจับกุม คนร้ายเปิดปากรับสารภาพว่า หลังจากขโมยเงินมาแล้วได้นำเงินมาเปย์ให้กับกิ๊กสาว ก่อนเปิดห้องพักรายวันและชักชวนกันมาร่วมหลับนอน แต่ไม่รอดถูกตำรวจ ตามจับตัวได้ในที่สุด

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!