ชลบุรี-หนุ่มพาร์ทไทม์คลังสินค้า ควบ จยย.เสยท้าย 18 ล้อพ่วง ดับสยองคาซากรถ

ชลบุรี-หนุ่มพาร์ทไทม์คลังสินค้า ควบ จยย.เสยท้าย 18 ล้อพ่วง ดับสยองคาซากรถ

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 00.16 น. วันที่ 2 ธ.ค.66 ร.ต.ท.ณัฏฐบดินทร์ ทองอินทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 36 สายกระทิงลาย ปลวกเกตุ หรือถนนบายพาส พัทยา ระยอง ม.1 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกเศษเหล็กหมายเลขทะเบียน ส่วนหัว 70-0351 สมุทรสงคราม หมายเลขส่วนห่าง 70-0352 สมุทรสงคราม มีนายสมชาติ ปณิธิกุล อายุ 51 ปี คนขับ จอดอยู่ริมทาง ที่ด้านท้ายพ่วง พบซากรถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า อาร์ 15 สีดำ หมายเลขทะเบียน 4กฉ 7301 ชลบุรี ได้รับความเสียหายยับเยิน และยังพบร่างของนายสุทัศน์ เอี่ยมจันทร์ พนักงานพาร์ทไทม์ ศูนย์กระจายสินค้า บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน เสียชีวิต ติดคาอยู่กับซากรถจยย. ที่ติดอยู่กับล้อหลังของรถพ่วง ในสภาพ คอหวิดขาด เป็นที่น่าสยดสยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยกันเคลื่อนย้ายร่างออกมาอย่างทุลักทุเล
          สอบถามนายสมชาติ คนขับ 18 ล้อพ่วง ทราบว่า ตนเองขับรถบรรทุกเศษเหล็กมาจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปจังหวัดระยอง ก็ขับมาตามปกติมีรถยนต์ขับตามมาบีบแตรเรียกว่ามีอุบัติเหตุด้านท้าย จึงรีบหยุดรถตรวจสอบ ลงมาดูก็พบว่ามีรถจยย.และร่างคนติดอยู่ที่ซุ้มล้อใต้ท้องรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ส่วนสาเหตุนั้นตนเองก็ไม่รู้ เพราะด้วยน้ำหนักของเหล็กที่บรรทุกมากกว่า 50 ตัน ทำให้ไม่สามารถรับรู้ถึงแรงกระแทกได้เลย
          เบื้องต้น ร.ต.ท.ณัฏฐบดินทร์ ทองอินทร์ รอง สว.สอบสวน ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้น จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไป ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!