ชลบุรี-จยย.ตัดหน้าเก๋ง เบรคไม่ทันพุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิต 1 ราย

ชลบุรี-จยย.ตัดหน้าเก๋ง เบรคไม่ทันพุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิต 1 ราย

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อวลา 20.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.66 ร.ต.อ.มะโนต ทิพย์เวช ร้อยเวร สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้แจ้งเหตุเก๋งชน จยย.มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณยูเทิร์นวัดจิตตภาวัน ขาเข้าพัทยา ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรีหลังรับแจ้งพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตสภาพคอหักแขนขาหักเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อคือนายสนิท เนื้ออ่อน อายุ 35 ปีใกล้กันพบรถจยย.ของผู้เสียชีวิตเป็นรถยี่ห้อยามาฮ่าเอ็มสแลช สีน้ำเงิน ทะเบียน 2 กฐ 360 ชลบุรี สภาพรถถูกชนล้อหลังขาดออกจากตัวรถห่างออกไป 10 เมตรพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า cx5 สีเทา ทะเบียน ขธ 6254 นครราชสีมา สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินโดยมีนายวรวัฒน์ เหล่ากำเนิด อายุ 39 ปี เป็นผู้ขับโดยยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ
          สอบถาม นายวรวัฒน์ เหล่ากำเนิด อายุ 39 ปี เล่าว่าตนได้ขับมาจากบ้านที่ตัวเมืองศรีราชาก่อนมุงหน้าเข้าเมืองพัทยาเพื่อไปทำธุระก่อนมาถึงเกิดเหตุตนเองขับมาเลนขวาก่อนมาถึงจุดยูเทิร์นก่อนมีจยย.ของผู้เสียชีวิตข้ามเลนเพื่อจะยูเทิร์นทำให้ตนนั้นมองไม่เห็นจึงทำให้ชนเข้าอย่างจังจึงทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
          เบื้องต้นด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนเก็บรถยนต์และรถจยย.ของผู้เสียชีวิตไปรักษาไว้ที่ สภ.บางละมุงก่อนให้ทางคนขับยนต์เข้าให้ปากคำเพิ่มเพื่อสาเหตุในครั้งนี้ต่อไป..

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!