ชลบุรี-หนุ่มแดนภารตะ ดิ่งคอนโดฯ พัทยา ชั้น 45 ดับอนาถ เพื่อนเชื่อปมทะเลาะคนรัก

ชลบุรี-หนุ่มแดนภารตะ ดิ่งคอนโดฯ พัทยา ชั้น 45 ดับอนาถ เพื่อนเชื่อปมทะเลาะคนรัก

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่เวลา 23.00 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาใต้ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบนำกำลังไปตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุ เป็นคอนโดสูง 46 ชั้น พบว่าผู้ตายคือ MR.AFRAIM JOSEPH PALLINJALEEL JOY อายุ 25 ปี พักอยู่ที่ห้อง 4523 ชั้นที่ 45 แล้วกระโดดจากชั้นที่ 45 ตกลงมาที่บริเวณสวนหย่อมข้างสระว่ายน้ำชั้นที่ 6 อยู่ในสภาพร่างกายแหลกเหลวไปทั้งตัว แขน ขา ลำตัวหักผิดรูป กระโหลกศีรษะแตกละเอียด เจ้าหน้าที่ใช้โปลิศลายกัน ห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้จุดเกิดเหตุ
           โดยกลุ่มเพื่อนผู้ตายให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พวกตนรวมถึงผู้ตายเดินทางมาเที่ยวพัทยาได้ 2 วันแล้ว ขณะที่ผู้ตายมีปัญหาทะเลาะกับคนรักที่บ้านเกิด ก่อนที่ผู้ตายจะออกมายืนริมระเบียงคนเดียว พวกตนได้แต่ยืนมองอยู่ห่างๆ จังหวะนั้นไม่มีใครคาดคิดว่าผู้ตายจะปีนขอบระเบียงแล้วกระโดดลงมาต่อหน้าต่อตา ทุกคนรู้สึกตกใจและช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อรวบรวมสติได้จึงแจ้งพนักงานของคอนโดฯ ให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
          เบื้องต้น ร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ สอบปากคำพยานผู้ใกล้ชิด อย่างละเอียด ก่อนประสานเจ้าหน้าทึ่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเขต 2 จังหวัดชลบุรี มาร่วมตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!