ปราจีนบุรี-ไอ้โรคจิตแอบถ่ายรูปเปือยขโมยชุดชั้นในถ่ายคลิปร่วมเพศเมียขาย

ปราจีนบุรี-ไอ้โรคจิตแอบถ่ายรูปเปือยขโมยชุดชั้นในถ่ายคลิปร่วมเพศเมียขาย

ปราจีนบุรี-ไอ้โรคจิตแอบถ่ายรูปเปือยขโมยชุดชั้นในถ่ายคลิปร่วมเพศเมียขาย

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

วันนี้ 27 ส.ค.66 พ.ต.ต.สมชาย พฤษไพบูรณ์กิจ สารวัตรเวรสอบสวนสภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจากนางสุมาลี ขอสงวนนามสกุล อายุ 52 ปี บ้านอยู่ ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่าเมื่อคืนวันที่ 21 สค.เวลา20.00น.กำลังอาบน้ำในห้องน้ำภายในบ้านซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวได้ยินเสียงผิดสังเกตทางด้านหลังห้องน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จลูกชายบอกว่าเห็นนายปรีชา พุดสะอาด อายุ 41 ปี บ้านอยู่ติดกัน เดินกลับเข้าบ้าน
คืนที่ผ่านมานายชินวัตร บึงโบก ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 15 ต.นนทรี ได้ไปเรียกตัวนายปรีชาที่บ้านออกมาคุยกัน เนื่องจากนายปรีชามีอาการคล้ายคนติดยาบ้า จึงได้สอบถามนายปรีชาจนยอมรับว่าเสพยาบ้ามานานแล้วและยอมรับสารภาพนำคลิปภาพโป้ที่แอบถ่าย รูปโป๊เปลือยขณะที่นางสุมาลีกำลังอาบน้ำ และรักชุดชั้นในของนางสุมาลีไปจำนวนหนึ่ง หลังจากรับชุดชั้นในไปแล้วได้กระทำการจินตนาการต่างๆและทิ้งไว้ตามป่าข้างบ้าน และยอมรับว่า ได้ถ่ายคลิปโป๊กับภรรยาและส่งขายในกลุ่มทาง facebookคลิปละ 20 บาท จากนั้นได้แจ้งให้นางสุมาลีทราบเรื่องและนำตัวนายปรีชาไปตรวจหาสารเสพติด แต่ระหว่างทางนายปรีชาได้หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปได้

หลังจากที่นางสุมาลีทราบเรื่อง รู้สึกหวาดกลัวกับเรื่องที่เกิดขึ้นจึงเดินทางมาแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวนายปรีชามาดำเนินคดี ซึ่งชาวบ้านที่เป็นผู้หญิงต่างหวาดกลัวนายปรีชาอย่างมาก และไม่รู้ว่านายปรีชาได้แอบถ่ายรูปโป๊เปลือยเพื่อนบ้านกี่คนแล้ว นางสุมาลียืนยันว่าจำภาพของตัวเองที่ยืนอาบน้ำในห้องน้ำได้ดี รู้สึกหวาดกลัวนายปรีชามาก ไม่คิดว่าจะกล้าทำได้ถึงขนาดนี้
นายชินวัตร บึงโบก ผู้ใหญ่บ้านกล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาสงสัยนายปรีชา ได้ไปเรียกนายปรีชาออกมาสอบถามนายปรีชายอมรับสารภาพว่าเสพยาบ้ามานานแล้ว และได้แอบถ่ายรูปโป๊เพื่อนบ้านขณะอาบน้ำ อีกทั้งยอมรับว่าได้ถ่ายคลิปเมียขณะมีเพศสัมพันธ์ลง facebook ขาย ขณะนี้ตำรวจได้ติดตามหาตัวนายปรีชาเพื่อมาดำเนินคดี เนื่องจากชาวบ้านหวาดผวากลัวนายปรีชาจะก่อคดีขึ้น นางดวงดาว (เสื้อเขียว)และนางกนกวรรณ (เสื้อขาว)เพื่อนบ้านกล่าวว่ารู้สึกหวาดกลัวนายปรีชากันทุกคน อยากให้ทางตำรวจจับตัวนายปรีชานำไปบำบัดรักษาให้หายขาด

นางปริญญา (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยานายปรีชา กล่าวว่า ไม่รู้ว่าสามีมาแอบถ่ายภาพโป๊ของเพื่อนบ้าน เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอยากขอโทษทุกคน ยอมรับว่าสามีเคยถ่ายคลิปขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับตนเองบ่อยครั้ง ขอถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับตนเองเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา รู้แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงห้ามสามีไม่ได้ตนเองเป็นพนักงานโรงงาน สามีไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเลี้ยงลูกสาวแทนตนเอง

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!