กาญจนบุรี-นอภ.เดินสายถวายหน้ากากและเจลให้คณะสงฆ์

กาญจนบุรี-นอภ.เดินสายถวายหน้ากากและเจลให้คณะสงฆ์

ภาพ/ข่าว:รักษพล​ พุ่มพฤกษ์​/มานพ​ บุตรเนียม​

นายอำเภอพนมทวนเดินสายถวายหน้ากากผ้าจีวรและเจลแอลกอฮอล์แด่เจ้าอาวาสและคณะสงฆ์ในพื้นที่อำเภอพนมทวน
วันนี้(24​ เมษายน​ 2563) เวลา​ 10.00​ น.​นายธนณัฎฐ์​ ศรีสันต์​ นายอำเภอพนมทวน​ จังหวัดกาญจนบุรี​ ได้เดินทางพร้อมกับหน้ากากจีวรและเจลแอลกอฮอล์ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมเจ้าอาวาสและคณะสงฆ์ในพื้นที่อำเภอพนมทวน​ จังหวัดกาญจนบุรี​เพื่อสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างข้าราชการกับผู้นำศาสนาพร้อมกับรับฟังความคิดเห็นพร้อมข้อเสนอต่างๆในการพัฒนาพื้นที่ร่วมกับภาคส่วนราชการต่างๆรวมถึงการให้กำลังใจคณะสงฆ์เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา​ 2019​หรือ​”โควิด-19″
     ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า​ โดยนายธนณัฎฐ์​ ศรีสันต์​ นายอำเภอได้เดินทางเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจพระมหาธวัชชัย​ สิงห์เสวก​ เจ้าคณะอำเภอพนมทวน​ และเจ้าอาวาสวัดพังตรุ​ พร้อมกับได้มอบหน้ากากจีวรและเจลแอลกอฮอล์​ให้กับพระมหาธวัชชัย​ สิงห์เสวก​ เจ้าคณะอำเภอพนมทวนและเจ้าอาวาสวัดพังตรุ​
เสร็จแล้ว​ นายธนณัฎฐ์​ ศรีสันต์​ นายอำเภอพนมทวนได้เดินทางเข้านมัสการเจ้าอาวาสวัเดอนงิ้ว​ เจ้าอาวาสวัดบ้านทวน​ และเจ้าอาวาสวัดเบ็ญพาด​ อำเภอพนมทวน​ จังหวัดกาญจนบุรี​ พร้อมกับถวายหน้ากากอนามัยจีวร​พร้อมด้วยเจลแอลกอฮอล์ให้กับเจ้าอาวาสวัดดังกล่าวเพื่อนำไปถวายต่อให้กับคณะสงฆ์ที่จำวัดอยู่ที่วัดดังกล่าวได้ใช้สวมใส่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา​ 2019​ หรือ​ “โควิด-19” เสร็จแล้วจึงได้เดินทางกลับ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!