กาญจนบุรี-นอภ.ศรีสวัสดิ์จัดโครงการวิสาหกิจชุมชน

กาญจนบุรี-นอภ.ศรีสวัสดิ์จัดโครงการวิสาหกิจชุมชน

ภาพ/ข่าว:รักษพล พุ่มพฤกษ์

     นายอำเภอศรีสวัสดิ์จัดทำโครงการวิสาหกิจชุมชนนำสินค้าชุมชนสู่สายตาประชาชนและนักท่องเที่ยวเพื่อเป็นของฝากของที่ระลึก
     วันนี้(11​ มีนาคม​ 2563)​ เวลา​ 13.00​ น.นายอิทธิพงษ์​ ชื่นไพศาล​ นายอำเภอศรีสวัสดิ์​ จังหวัดกาญจนบุรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในการประชุม โครงการวิสาหกิจชุมชน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรีโดยมี นายไพฑูรย์ สมบูรณ์ไพร​ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เขื่อนศรีนครินทร์ นางสาวพิมพ์ญาดา ไกรกิจราษฎร์ ประชาสัมพันธ์เขื่อนศรีนครินทร์ นายพัฒน์พงษ์ มงคลกาญจนคุณ เกษตรกรดีเด่นระดับประเทศ และผู้จัดตั้ง วิสาหกิจชุมชนตำบลหนองเป็ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี นายวสันต์ สุนจิรัตน์ กำนันตำบลช่องสะเดา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ นะ วิสาหกิจชุมชนตำบลหนองเป็ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
       ต่อจากนั้น นายอิทธิพงษ์ ชื่นไพศาล นายอำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรีได้เป็นประธานในการเปิดประชุมโครงการวิสาหกิจชุมชนอำเภอศรีสวัสดิ์ โดยการประชุมดังกล่าวได้ประชุมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการจัดตั้งโครงการวิสาหกิจชุมชนในอำเภอศรีสวัสดิ์ขึ้นเพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวอำเภอศรีสวัสดิ์ที่มีสินค้าของแต่ละตำบลได้นำมาและเปิดวางจำหน่ายในโครงการดังกล่าว รวมถึงหน่วยงานราชการต่างๆที่เกี่ยวข้องในอำเภอศรีสวัสดิ์ที่มีสินค้าก็สามารถนำมาวางจำหน่ายได้ในโครงการเพื่อให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่และ จังหวัดกาญจนบุรีรวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังพื้นที่อำเภอศรีสวัสดิ์ได้ซื้อหาจับจ่ายไปเป็นของฝากของที่ระลึกให้กับคนที่รัก
จากนั้น นายวสันต์ สุนจิรัตน์​ กำนันตำบลช่องสะเดา อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ได้นำ สินค้าจากวิสาหกิจชุมชนตำบลช่องสะเดาซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งของชุมชนตำบลช่องสะเดา มาร่วม กับโครงการวิสาหกิจชุมชนอำเภอศรีสวัสดิ์รวมถึงหน่วยงานราชการต่างๆ เสร็จแล้วผู้ร่วมประชุมได้ร่วมกันถ่ายภาพหมู่เพื่อเป็นที่ระลึกเสร็จแล้วจึงได้เดินทางกลับ/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!