สัตหีบ-รวบแล้วทั้งคู่ ผัวขี่จยย.พาเมียคดีลักทรัพย์หลบหนีออกจากโรงพัก..!!

สัตหีบ-รวบแล้วทั้งคู่ ผัวขี่จยย.พาเมียคดีลักทรัพย์หลบหนีออกจากโรงพัก..!!

ภาพ-ข่าว:นิราช ทิพย์ศรี

          จากกรณี เมื่อเวลาประมาณ 15.50 น. ของวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา มี จยย. ฮอนด้า คลิก สีดำ -แดง ทะเบียน 1กร -7692 ชลบุรี โดยมีผู้ขับขี่เป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี ผมสีทอง รองทรง มีหนวด ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำหลัง ขี่ จยย มารับตัว น.ส.นรัญญา อารีพงษ์ อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ บริเวณข้าง สภ สัตหีบหลบหนีไป นั้น

          ในช่วงบ่าย ของวันนี้ 24 มิ.ย.67 ศาลแขวงพัทยา ได้อนุมัติหมายจับ น.ส.นรัญญา อารีพงษ์ หรือน้ำ อายุ 20 ปี พักบ้านเลขที่ 120/12 ม.9 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ ในข้อหาลักทรัพย์ผู้อื่น และยังพบว่ามีหมายจับค้างเก่า อีกจำนวน 2 หมายจับ ในคดี ฉ้อโกงโดยแสดงตนเป็นคนอื่น ของสน.ปากคลองสาน และ ร่วมกันฉ้อโกง โดยการแสดงตนเป็นคนอื่น และโดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น ของ สภ.หน้าพระลาน และจากการสืบสวน ทราบว่าชายที่มารับตัวผู้ต้องหาไป คือ นาย อาทิตย์ วัฒนสุข อายุ 36 ปี หรือเบส ซึ่งตามประวัติ มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลายคดี ในพื้นที่ สภ.สัตหีบ และ สภ.นาจอมเทียน ซึ่งทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ซึ่งทั้งคู่อยู่ระหว่างหลบหนี เจ้าหน้าที่เตรียมรวบรวมหลักฐาน ออกหมายเรียก และถ้ายังไม่มาพบพนักงานสอบสวน ก็เตรียมขออนุมัติหมายจับต่อไป
        ต่อมาเมื่อเวลา 22.10 น. ของวันที่ 24 มิ.ย.67 พ.ต.อ.ธนพล กลิ่นเกษร ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท. สุวิจักขณ์ เรืองนวมดี รอง.ผกก.สส. สภ.สัตหีบ นำกำลังชุดสืบสวนร่วมกับ ชุดสืบสวนภาค 2 ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี วางแผนจับกุม น.ส.นรัญญา อารีพงษ์ หรือน้ำ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ โดยวางแผนให้พ่อของผู้ต้องนำลูกสาว ไปนัดพบผู้ต้องหา เนื่องจากลูกสาวร้องไห้คิดถึง จึงวางแผนนัดพบกันหน้าร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าแสดงตัวจับกุมและเดินทางไปยังห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านฉาง จ.ชลบุรี ที่ผู้ต้องหาหลบซ่อนตัว ก่อนเข้าแสดงตัว ตรวจค้น พบนายอาทิตย์ วัฒนสุข อายุ 36 ปี หรือเบส แฟนผู้ต้องหาหลบซ่อนอยู่ กับเพื่อนชาย จึงเข้าแสดงตัวขอเชิญตัวไปสอบถาม และตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ร่วมถึงสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการพาผู้ต้องหาหลบหนีหรือไม่ หากพบมีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนต้องถูกดำเนินคดี พาผู้ต้องหาหลบหนีทุกคน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!