สมุทรปราการ-สาวสร้างเรื่องถูกคนร้ายอุ้มชิงทรัพย์..!! ล่าสุดเปิดใจขอโทษสังคมและสามี

สมุทรปราการ-สาวสร้างเรื่องถูกคนร้ายอุ้มชิงทรัพย์..!! ล่าสุดเปิดใจขอโทษสังคมและสามี

ภาพ-ข่าว:สุรศักดิ์ / อัญมณี คงสินธ์

            จากกรณีช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้ากู้ภัยได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนถูกคนร้ายอุ้มเธอขึ้นรถแล้วใช้ถุงดำคลุมหัวเธอก่อนจะมามัดไว้กับต้นไม้กลางป่ากระถิ่นใกล้ตึกร้างการเคหะเมืองใหม่บางพลี ซึ่งจากการสอบปากคำหญิงสาวรายนี้เบื้องต้นหลังจากพบพิรุธเธอหลายอย่างจนสนที่สุดเธอยอมรับว่า วางแผนให้แก๊งเงินกู้นอกระบบที่จังหวัดอยุธยา ส่งคนมาอุ้มเธอเพื่อสร้างเรื่องว่าถูกอุ้มแล้วชิงเงินฝากของสามีไป 80,000 บาท สาเหตุที่ต้องสร้างเรื่องนั้นเพราะว่าเธอแอบเอาเงินเก็บของสามี 80,000 บาทไปเป็นการพนันออนไลน์แล้วกลัวว่าสามีจะจับได้แล้วเลิกรากับเธอ จึงคิดวางแผนการทั้งหมดขึ้นมา
            ล่าสุดความคืบหน้าในเรื่องนี้ ด้าน พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางเสาธง พร้อมด้วย ผกก.หัวหน้างานสอบสวน รอง ผกก.สส. ร่วมกันเชิญตัวสองสามีภรรยาคู่นี้มาสอบปากคำเบื้องต้นเพื่อสอบถามเรื่องจริงที่เกิดขึ้น โดยทางด้าน หญิงสาววัย 32 ปี ยกมือไหว้ขอโทษทั้งสามีและตำรวจ นักข่าว รวมถึงสังคม พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่กลับไปเล่นการพนันอีกโดยเด็ดขาด
           นางสาวน้อย (นามสมมุติ) หลงผิดคนนี้ เปิดใจยอมรับว่าเธอคิดวางแผนสร้างเรื่องขึ้นมาจริง ที่ทำลงไปนั้น เพราะกลัวว่าสามีจะเลิกราและทิ้งตนเอง จึงหาอุบายมาสร้างเรื่องเพื่อให้สามีสงสารและไม่ติดใจเรื่องเงินที่หายไป
            ส่วนสามี ยอมรับว่าตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ช็อกทำอะไรไม่ถูกไม่คิดว่าภรรยาจะสร้างเรื่องจนใหญ่โตได้ขนาดนี้ ตนเองคบกับภรรยามาได้ปีกว่าจนกำลังจะมีลูกด้วยกัน จึงพยามช่วยกันเก็บเงินก้อนนี้ไว้เพื่อคลอดลูกและใช้จ่ายหลังคลอด แต่พอมาเกิดเรื่องขึ้น ถามว่าโกรธไหมฝ่ายสามีคนดีรายนี้พูดได้เต็มปากว่าไม่โกรธ และยินดีให้อภัยภรรยา เพราะตนเองรักภรรยามาก อยากให้ภรรยากลับตัวกลับใจและเริ่มต้นชีวิตใหม่ไปด้วยกัน
            ด้าน พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางเสาธง เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำอย่างละเอียดและให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตามคำให้การของหญิงคนดังกล่าว ซึ่งให้การยอมรับว่าสร้างเรื่องขึ้นมาจริง ส่วนที่อ้างว่าร่วมมือกับแก๊งเงินกู้นอกระบบนั้น ไม่เป็นความจริง ประเด็นเรื่องเงินกู้นอกระบบนั้น พบว่าเคยมีการกู้จริงและทางด้านพี่สาวได้ใช้หนี้แทนไปจนหมดแล้ว ส่วนเงินเก็บสามีแปดหมื่นนั้นก็เอาไปเล่นการพนันออนไลน์ จากการสอบปากคำแล้ว ไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ตัวผู้แจ้งนั่งแท๊กซี่มาเพียงคนเดียว และก็คิดเอง ลงมือทำเองคนเดียว เบื้องต้นในส่วนของการกระทำความผิด ก็ถือว่าการไปแจ้งเจ้าพนักงานสืบสวนสอบสวน โดยไม่มีคดีอาญาเกิดขึ้นจริง ถือว่าเป็นการแจ้งความเท็จ ถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย รวมไปถึงการเล่นสล็อตพนันออนไลน์ ก็มีความผิด อยากฝากเตือนประชาชนที่กำลังหลงผิดมัวเมาเล่นพนันออนไลน์ มันเล่นง่าย เสียหายง่าย ถูกเขาหลอก ก็จะเกิดปัญหาครอบครัวเช่นคดีนี้

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!