ลพบุรี-“โปรช้าง”และภรรยา เปิดร้านสเต็กสไตล์อิตาเลี่ยนให้คนลพบุรี

ลพบุรี-“โปรช้าง”และภรรยา เปิดร้านสเต็กสไตล์อิตาเลี่ยนให้คนลพบุรี

ภาพ-ข่าว:กฤษณ์ สนใจ

          หลังจากโปรช้าง และภรรยา ได้เดินทางไปทั่วทุกมุมโลกได้ดื่มกินอาหารดีๆ ก็อยากให้ชาวลพบุรี จังหวัดใกล้เคียงได้รับประทานของดีๆ กัน ซึ่งพร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ Grand Opening ‘ร้านใจดี’ Great Food cooked From the Heart ร้านที่เต็มไปด้วยอาหารเลิศรส เครื่องดื่มสุดบรรเจิด บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ โปรช้าง ธงชัย ใจดี โปร กอล์ฟ ชื่อดังของเมืองไทย ทุ่มทุนเปิดร้านอาหารให้ภรรยาและลูกชาย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ Grand Opening ‘ร้านใจดี’ Great Food cooked From the Heart ร้านที่เต็มไปด้วยอาหารเลิศรส เครื่องดื่มสุดบรรเจิด บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ
          สมาชิกครอบครัว…โปรช้าง ธงชัย ใจดี ได้จัดกิจกรรม เปิดตัว ร้านใจดี Great Food cooked From the Heart อย่างยิ่งใหญ่สุดว้าว ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “ร้านใจดี” ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ ในพื้นที่ ตำบลนิคม สร้างตนเอง อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี ทางเข้าสนามกอฟล์ธงชัยใจดี เลยไปประมาณ 100 เมตร โดยได้รับเกียรติจาก นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และ พลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด ร่วมเป็นประธานเปิด ร้านให้อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางผู้ที่เคารพนับถือและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานอย่างอบอุ่น ซึ่งทางโปรช้าง ธงชัย ใจดี ยังคงสู้ศึกอยู่ต่างประเทศ
          นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล กล่าวว่า ยินดีกับชาวลพบุรี และจังหวัดใกล้เคียงจะได้มีโอกาส มีสถานที่มานั่งรับประทานสเต็กอร่อยระดับ 5 ดาว แบบในกรุงเทพ และยืนยันครับว่า ได้ชิมแล้วอร่อยมาก อยากให้ทุกคนได้มาลองรับประทาน
          ทางด้านพลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ กล่าวว่า ได้ร่วมกิจกรรมกับโปรช้าง และครอบครัวใจดี มาหลายครั้ง วันนี้รู้สึกยินดีกับร้านอาหาร “ใจดี” ขอให้กิจการเจริญเติบโต อยู่ในการถามหา การพูดถึง จากชาวลพบุรีและจังหวัดไกล้เคียง กับการรับประทานอาหารอร่อย บรรยากาศที่อบอุ่นและประทับใจ
           สำหรับร้านอาหาร “ใจดี” บริหารงานโดยนายฐิติธัช ใจดี หรือ “แบ้งค์” ลูกชายของโปรช้าง ธงชัย ใจดี กับ ดร.น้ำฝน ใจดี นายแบ้งค์ ซึ่งเจ้าของร้านกล่าวว่า ได้เดินทางไปติดตามคุณพ่อมารอบโลก ได้ชิมอาหารดีๆ ของยุโรป ก็อยากให้ชาวลพบุรีได้รับทานทานของดีๆ กัน ร้านใจดี Great Food cooked From the Heart เป็นร้านที่ทำอาหารอย่างพิถีพิถันและออกมาจากหัวใจ บริการอาหารอิตาเลียน เช่นพาสต้า สเต็ก ซีฟู้ด และอาหารไทย และมี Duke draft&craft beer ดูแลบริการเรื่องเครื่องดื่ม และคาเฟ่ กาแฟ เค้ก บรรยากาศดี บริเวณโดยรอบมีวิว ทิวเขา สามารถถ่ายรูปได้หลายมุมมอง ที่จอดรถสะดวก มีดนตรีไพเราะ พร้อมเสริฟ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น. อร่อยมีระดับ ผู้สนใจสามารถสอบถามจองโต๊ะได้ที่ โทร. 096-351 5125

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!