ชลบุรี-นัดปาร์ตี้ที่พูลวิลล่า..คุยไม่ถูกคอ..ชกหนุ่มรัสเซียล้มหัวฟาดพื้นสาหัส..!!

ชลบุรี-นัดปาร์ตี้ที่พูลวิลล่า..คุยไม่ถูกคอ..ชกหนุ่มรัสเซียล้มหัวฟาดพื้นสาหัส..!!

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

              เมื่อเวลา 03.16 น.วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ร.ต.อ.ปานสาร ครองสิทธิ์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ บ้านภูวิลล่าเลขที่ 138/58 หมู่บ้านวิวพ้อยท์ ซอยชัยพฤกษ์ 1ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพูลวิลล่า พบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นผู้ชาย 4 ผู้หญิง 2 ผู้บาดเจ็บเป็นผู้ชายทราบชื่อคือ MR.IGOR YASILYEV อายุ 36 ปี สัญชาติรัสเซีย นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
             สอบถาม น.ส.พิยดา บาราสัน อายุ 22 ปี เพื่อนของคนเจ็บ ทราบว่าผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เพิ่ง มารู้จักกันวันนี้เป็นวันแรก ก่อนเกิดเหตุก็นั่งดื่มด้วยกันตามปกติ จนกระทั่งเริ่มเมาต่างคนต่างตั้งคำถามถามกันไปมา จนเริ่มไม่พอใจมีปากเสียงกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชาวต่างประเทศ ไม่ทราบสัญชาติที่แท้จริง จะลุกขึ้นต่อย MR.IGOR จนล้มทั้งยืนศรีษะฟาดลงกับพื้น มีเลือดไหลนองแล้วนอนแน่นิ่งไป ด้วยความตกใจ ทำอะไรไม่ถูกทุกคนพยายามช่วยเหลือ เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป
           เบื้องต้น ร.ต.อ.ปานสาร ครองสิทธิ์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา ได้วิทยุวิทยุสกัดจั๊บผู้ก่อเหตุตามรูปพรรณสันฐานที่ผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งไว้ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่หอจากพยานแวดล้อม และกล้องวงจรปิด ในบริเวณที่ก่อเหตุและตามเส้นทางการหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามขบวนการตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!