สุพรรณบุรี-ตำรวจทางหลวงด่านช้างจับหนุ่มเวรเปล..!!รับจ้างวิ่งยาขอเสพทิ้งทวนก่อนเข้าซังเต

สุพรรณบุรี-ตำรวจทางหลวงด่านช้างจับหนุ่มเวรเปล..!!รับจ้างวิ่งยาขอเสพทิ้งทวนก่อนเข้าซังเต

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี

           ที่จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 24 พ.ค.2567 ขณะที่ ร.ต.ท.ณัฐ ปิ่นกระจัน ร.ต.ท.ปณิธาน ใจชื้น รองสารวัตรปราบปราม หน่วยบริการฯตำรวจทางหลวงด่านช้าง (ส.ทล.6 กก.2 บก.ทล. ) จ.ส.ต.ธงชัย ศรีเรือนงาม ผบ.หมู่ ส.ทล.6 กก.2 บก.ทล. ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบไปตามทางหลวงหมายเลข 333 กม.60+700 หมู่ 7 ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี อยู่นั้นได้มีชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ แบบหญิงสีดำทะเบียน 1 กข 3658 สุพรรณบุรี ตามหลังก่อนจะเร่งเครื่องแซงหน้าไปอย่างรวดเร็ว ด้วยทท่าทางที่มีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขับติดตามพร้อมส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อขอตรวจสอบแต่กว่าชายคนดังกล่าวจะจอดได้ก็ขับไปหลายกิโลเมื่อเห็นว่าหนีไม่พ้นจึงยอมจอด
           เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้นก็พบยาบ้าจำนวน 222 เม็ดซุกอยู่ในกระเป๋าสะพาย สีดำ สอบสวนเบื้องต้นทราบชื่อนายวันชนะ สว่างศรี อายุ 21 ปี บ้านอยู่ตำบลหนองสะเดา อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ให้การว่าตนทำงานเป็นพนักงานเวรเปล ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ส่วนยาบ้าที่พบตนรับจ้างวิ่งได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 -2,000 บาทโดยคนที่ว่าจ้างตนจะโทรประสานเจ้าของยา จากนั้นคนที่จ้างตนก็จะโทรมาบอกให้ตนไปเอาของมาให้พอได้เงินค่าจ้างตนก็จะเอาไปซื้อยาบ้ามาเสพ ซึ่งตนจะเสพวันละ 5-10 เม็ดและวันนี้ช่วงเช้าตนได้เสพไปแล้ว 2 เม็ดและก่อนออกจากบ้านก็เสพไปอีก 6 เม็ด กระทั่งมาถูกจับ
          ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำเพื่อบันทึกส่งพนักงานสอบสวนและตรวจนับจำนวนยาบ้าก่อนนำตัวผู้ต้องหาเข้าห้องขังนายวันชนะ สว่างศรี ผู้ต้องหายังมีการต่อรองบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าขอเสพยาบ้าทิ้งทวนอีกสัก 8 เม็ดก่อนเข้าห้องขังได้หรือเปล่า เพราะถ้าได้เสพแล้วจะทำให้มีแรงทำงานและช่วยลดน้ำหนักด้วย
           เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหานายวันชนะ สว่างศรี ไป 3 ข้อหาประกอบด้วยจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) โดยมีไว้เพื่อจำหน่าย โดยกระทำเพื่อการค้า 2. เป็นผู้ขับขี่ เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย 3. เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองหญ้าไซ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!