ชลบุรี-หนุ่มฮ่องกง..ซิ่งเก่งชนเสา ไม่ลงจากรถ นอนกอดหมา แมว ยิ้มหวานให้เจ้าหน้าที่..!!

ชลบุรี-หนุ่มฮ่องกง..ซิ่งเก่งชนเสา ไม่ลงจากรถ นอนกอดหมา แมว ยิ้มหวานให้เจ้าหน้าที่..!!

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

               เมื่อเวลา 22.46 น.วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดภายในซอยวัดบุญสัมพันธ์ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ เซียส สีดำ หมายเลขทะเบียน งท 9685 ชลบุรี เสียหลักชนคาอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูง จนได้รับความเสียหาย ภายในรถมีMR.JASON OSCAR EGBE อายุ 27 ปี ชาวฮ่องกง ไม่สะทกสะท้าน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังคงนอนกอด สุนัข และแมว หลับฝันหวานอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ ชาวบ้านพยายามช่วยกันเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีทีท่าจะตื่น ใช้เวลากว่า 20 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงต้องใช้วิธีช่วยกันลากตัวลงจากรถด้วยความทุลักทุเล ในขณะเจ้าต้วส่งยิ้มหวานอารมณ์ดี ให้กับทุกคนราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น
              สอบถามนายปฏิภาณ ป้องเรือ อายุ 23 ปี เพื่อนของชาวฮ่องกง ทราบว่า MR.JASON ไปสูบกัญชากับเพื่อนมา หลังจากเริ่มเมา ก็ขับรถยนต์เก๋งคู่ใจจะกลับที่พัก แต่ด้วยอาการเมาหนักจึงจอดริมทาง ขวางบ้านเรือนประชาชน ตนเองด้วยความเป็นห่วงที่ขับตามมาจึงเข้าไปพูดคุยให้หลบ เพราะชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน MR.JASON จึงขับรถต่อ โดยไม่ยอมให้ตนเองกลับด้วยจนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
             อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้ควบคุมตัว MR.JASON ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย และให้เจ้าหน้าที่เร่งกู้ซากรถ ที่เกิดอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้า จนกีดขวางทางจราจร ให้กลับสู่สภาวะปกติ เพื่อให้ประชาชนใช้เส้นทางสัญจรได้ตามปกติ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!