สุพรรณบุรี-โชเฟอร์หกล้อวูบหลับใน..ชนต้นไม้พังยับ..หวิดดับ..!!

สุพรรณบุรี-โชเฟอร์หกล้อวูบหลับใน..ชนต้นไม้พังยับ..หวิดดับ..!!

ภาพ/ข่าวศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

                  ที่จังหวัดสุพรรณบุรีวันที่ 1 พ.ค.2567 ร.ต.ท.อิทธิพล จิโรปการ พนักงานสอบสวน สภ.บางปลาม้า ได้รับแจ้งมีอุบัติเกตุรถบรรทุกชนต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ที่ถนนสาย340 สุพรรณบุรี-บางบัวทอง หมู่ 2 ตำบลตะค่า ขาเข้า กทม.จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บางปลาม้า และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง นำอุปกรณ์ตัดถ่างไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือ

                 ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้อฮีโน่ สีม่วง ทะเบียน 69-055 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดกับต้นไม้ข้างทางขนาดใหญ่สภาพกระจกหน้าแตก หน้ารถพังเสียหายยับถึงห้องโดยสาร ที่ข้างรถด้านซ้ายมีต้นไม้ขนาดใหญถูกชนจนโค่นล้มถอนรากถอนโคนไป 1 ต้นภายในรถพบร่างผู้บาดเจ็บถูกอัดติดกับคอนโซลจึงช่วยกันงัดนำร่างออกมา ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลบางปลาม้า ให้แพทย์ตรวจรักษา ทราบชื่อนายวีระศักดิ์ ปราชญาวงศ์ อายุ 56 ปีมีบาดแผลบริเวณใบหน้าลำตัวและขาสองข้าง

                 จากการสอบถามนายดนุพล เสริมจันทร์ อายุ 22 ปีได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่หางคิ้วซ้าย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุรถคันนี้ได้บรรทุกต้นไม้จากจังหวัดสุรินทร์ มาส่งลูกค้าที่ อำเภอเดิมบางนางบวช โดยช่วงนั้นมีนายวีระศักดิ์ ปราชญาวงศ์ อายุ 56 ปี เป็นคนขับ หลังจากส่งต้นไม้เสร็จก็จะกลับบ้านนายจ้างที่ศาลายา จังหวัดนครปฐม ตนสังเกตเห็นว่านายวีระศักดิ์มีอากรอ่อนเพลียเนื่องจากขับรถมาไกล ขากลับตนจึงอาสาช่วยเปลี่ยนขับให้เพราะว่าเมื่อคืนตนได้นอนพักระหว่างเดินทางจึงให้นายวีระศักดิ์ นั่งเบาะหน้าซ้าย แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆตนเกิดอาการง่วงนอนและเกิดอาการวูบทำให้รถเสียหลักตกข้างทางก่อนจะชนต้นไม้ขนาดใหญ่จนโค่นไป 1 ต้นก่อนจะชนเข้ากับไม้ใหญ่อีก 1ต้นรถจึงสงบนิ่งและนายวีระศักดิ์ ถูกอัดก๊อปปี้ได้รับบาดเจ็บเคราะห์ดีที่ไม่เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานายดนุพล ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!