ประจวบคีรีขันธ์-สาวใหญ่วัย 50 หายตัวปริศนา..!! หลังพบจยย.จอดริมอ่างเก็บน้ำ

ประจวบคีรีขันธ์-สาวใหญ่วัย 50 หายตัวปริศนา..!! หลังพบจยย.จอดริมอ่างเก็บน้ำ

ภาพ/ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ

               วันที่ 22 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 20.40 น.เจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยพร้อมทีมประดาน้ำประจวบฯกำลังปฎิบัติการช่วยกันลงค้นหาคุณป้าเล็ก รุ่งสว่าง สาวใหญ่วัย 50 ปี ในบริเวณพื้นที่อ่างเก็บน้ำ หมู่ 8 อบต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบฯ หลังชาวบ้านพบรถจยย.ของป้าเล็กจอดทิ้งไว้บริเวณสันอ่างห่างจากอ่างเก็บน้ำของ อบต.ประมาณ 8 เมตร จากนั้นชาวบ้านจึงแจ้งให้ญาติทราบ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบฯเข้าตรวจสอบ
               ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ หมู่8 อบต.เกาะหลัก หลังทราบเรื่อง โดยพื้นที่บริเวณดังกล่าวโดยรอบเป็นไร่สับปะรดอยู่ไกล้กับอ่างเก็บน้ำของ อบต.เกาะหลัก จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่เบื้องตนทราบว่า ก่อนหน้าเหตุการณ์ป้ายังออกมาซื้อเครื่องดื่มที่ร้านค้าหน้าบ้าน ช่วงประมานสองทุ่ม ก่อนจะมาพบรถจยย.ที่คุณป้าจอดทิ้งไว้บริเวณสันอ่างเก็บน้ำซึ่งโดยรอบของสันอ่างมีสภาพเป็นทางราดชันลงมา โดยจุดที่ป้าเล็กจอดรถทิ้งไว้ห่างประมาณ 8 เมตร จึงสงสัยว่าป้าเล็กอาจตกลงไปในอ่างเก็บน้ำหรือไม่ หรือมีใครมารับไปต่อเนื่องจากเพิ่งกลับจากดื่มกินกับญาติตั้งแต่ช่วงเช้า ก่อนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบฯทราบ
              ต่อมาทีมชุดประดาน้ำจากมูลนิธิสว่างประจวบฯช่วยกันค้นหาในน้ำนานกว่า3ชม.โดยปฎิบัติการค้นหาเป็นไปด้วยความลำบากเนื่องจากบริเวณพื้นที่ดังกล่าวเป็นทางชันลงไม่เอื้ออำนวย จึงหยุดปฏิบัติการคันหาลงแล้วจะเขามาปฏิบัติการค้นหาอีกครั้งในช่วงเช้าอีกครั้ง
              ด้านลูกสาวของคุณป้าเล็ก เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นตนยังคุยโทรศัพท์กับแม่ตลอด เนื่องจากตนอยู่ที่จ.นครปฐม ประมาณสองทุ่มเศษทราบว่าแม่ออกมาซื้อเครื่องดื่มบริเวณร้านค้าห้างจากบ้านประมาณ 600 เมตร ก็ไม่ไดัคิดอะไรจนมีญาติโทรไปถามหาแม่ตนจึงรีบดิ่งรถลงที่ประจวบฯเพื่อช่วยกันตามหาอีกทาง เนื่องจากยังไม่แน่ใจแม่อาจมีใครมารับไปดื่มต่อที่อื่นหรือเปล่า

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!