ชลบุรี-คุมตัว”จักร”มือยิงใส่ห้องขังแน่นหนา..!! ยังไม่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพหวั่นโดนเอาคืน

ชลบุรี-คุมตัว”จักร”มือยิงใส่ห้องขังแน่นหนา..!! ยังไม่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพหวั่นโดนเอาคืน

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

               คืบหน้าล่าสุด เมื่อวานนี้ 17 เม.ย.67 ศาลจังหวัดพัทยา ที่ 206 /2567 ได้ออกหมายจับ นายจักรี ฉิมคีรี หรือ จักร อายุ 38 ปี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ,พยายามฆ่าผู้อื่น,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวและไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน และยิงปืนโดยใช้เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ ก่อนในช่วงเย็นของวันเดียวกัน ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี สามารถนำกำลังจับกุมตัว นายจักรี ฉิมคีรี หรือ จักร อายุ 38 ปี ตามหมายจับ ได้ที่ อ.เขาชะเมา จ.ระยอง หลังก่อเหตุ แล้วหนีไปกบดาย ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผล เนื่องจากถูกอาวุธมีดแทงที่หน้าท้องยัง รพ.เขาชะเมา จากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันและลงมือยิงคู่อริ
               ต่อมาเมื่อเวลา 21.13 น. ได้นำตัว นายจักรี ฉิมคีรี หรือ จักร เข้าควบคุมที่ห้องขัง สภ.สัตหีบ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครอง อำเภอสัตหีบ ร่วมดูแลรักษาความปลอดภัย โดย นายจักรี ไม่ยอมพูดจาแต่อย่างใด ก้มหน้ารีบเข้าห้องขังท่ามกลางกลุ่มวัยรุ่นกว่า 30 คน ไม่ทราบฝั่งไหน ที่มาเฝ้ามองดูเหตุการณ์ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องวางกำลังรอบโรงพักเพื่อป้องกันเหตุการณ์ โดยวันนี้ได้จัดเจ้าหน้าที่ 2 นาย เฝ้าบริเวณห้องขัง ตลอด 24 ชั่วโมง
              ในช่วงเช้าของวันนี้ 18 เม.ย. ตำรวจยัง ไม่ได้นำตัว นายจักรี ฉิมคีรี หรือ จักร อายุ 38 ปี ออกจากห้องขังมาสอบสวนแต่อย่างใด โดยจะครบอำนาจการควบคุม ในวันที่ 20 เม.ย. ก่อนนำตัวฝากขังศาลจังหวัดพัทยา และยังไม่มีการสรุปที่แน่ชัดว่าจะมีการนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่ เนื่องจากกลัวกลุ่มฝั่งตรงข้ามจะมาเอาคืนในขณะนำตัวทำแผน ส่วนอาวุธปืนตอนนี้ยังไม่พบเนื่องจากผู้ต้องหาบอกว่าโยนทิ้งแต่จำจุดทิ้งไม่ได้ ซึ่งจะได้มีการสอบสวน เพื่อตามหาอาวุธปืนนำมาตรวจสอบ ว่าปืนมีทะเบียน หรือมีใครเป็นเจ้าของปืนหรือไม่อย่างไรต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!