จันทบุรี-ตร.ไซเบอร์ ร่วม ตม.บุกจับเว็บพนันออนไลน์ texas147 พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 300-400 ล้าน..!!

จันทบุรี-ตร.ไซเบอร์ ร่วม ตม.บุกจับเว็บพนันออนไลน์ texas147 พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 300-400 ล้าน..!!

ภาพ/ข่าว ดนุชเดช ทองเปรม

             พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) นำกำลังชุดสืบสวน ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจันทบุรี ตำรวจสภ.ขลุง จังหวัดจันทบุรี นำหมายค้นศาลจังหวัดจันทบุรี เข้าตรวจค้นบ้านในพื้นที่ต.ตะปอน อ.ขลุง จ.จันทบุรี โดยเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังปิดล้อมพร้อมแสดงหมายค้นเข้าตรวจสอบภายในบ้าน ซึ่งจากการตรวจสอบพบภายในโรงจอดรถของบ้านมีการดัดแปลงเป็นห้อง และมีชายวัยรุ่น จำนวน 3 คน นั่งอยู่
              พบคอมพิวเตอร์ 3 เครื่องตั้งอยู่และการเปิดเว็บเชิญชวนเข้ามาเล่นการพนันอยู่ และเจ้าหน้าที่ชุดที่ 2 ได้ติดตามตัวนายชานนท์ ด้วงพลู อายุ 29 ปี ได้และนำตัวกลับมาที่บ้าน นำตัวมาสอบสวนเบื้องต้นและนำไปยังห้องส่งสัญญาณ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยึดคอมพิวเตอร์ 3 เครื่อง รถเบนซ์ ซี 200 สีดำ ทะเบียน 1ขฐ 9922 กทม. รถตู้อัลพาร์ท สีดำ ทะเบียน 2 ขฬ 6076 กทม. ไว้ทำการตรวจสอบ รวมถึงสมุดบัญชีธนาคารต่างๆไปตรวจสอบเส้นทางการเงิน
              จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสามให้การรับสารภาพ ว่าเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวมานานกว่าสองปี เงินหมุนเวียนรวมกว่า 300-400 ล้านบาท โดยมีนายชานนท์ฯ เป็นเจ้าของ ซึ่งขณะเข้าตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบหลักฐานความเชื่อมโยงเป็นบทสนทนาในการสั่งการระหว่างกลุ่มผู้รับผลประโยชน์กับเจ้าของเว็บไซต์อีกด้วย ส่วนเว็บไซต์นี้จะเกี่ยวพันกับเว็บต่างประเทศหรือไม่ อยู่ระหว่างการตรวจสอบขยายผลหาความเชื่อมโยงต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!