นครปฐม-เปิดสุดยอดโรงภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบแห่งใหม่ใกล้บ้านคุณ ที่เซ็นทรัลฯ

นครปฐม-เปิดสุดยอดโรงภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบแห่งใหม่ใกล้บ้านคุณ ที่เซ็นทรัลฯ

ภาพ-ข่าว:บ.ก.อรกัญญา หลิมสัมพันธ์

โรงภาพยนตร์แห่งใหม่ของคนนครปฐม “นครปฐม ซีนีเพล็กซ์” สุดยอดโรงภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบใกล้บ้านคุณ ที่เซ็นทรัล นครปฐม

             ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียงทั้ง จ.ราชบุรี กาญจนบุรี มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร ฯลฯ ได้เฮและโชคดี เมื่อเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสสาขาใหม่ สาขาที่ 6 ในจังหวัดนครปฐม “นครปฐม ซีนีเพล็กซ์“ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครปฐม
              โดยเป็นระบบพิเศษเลเซอร์เพล็กซ์ เป็นโรงภาพยนตร์ที่แรกของจังหวัดนครปฐม จำนวน 5 โรงภาพยนตร์ มากถึง 800 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับเครื่องฉายเลเซอร์ ให้ประสบการณ์ดีขึ้นกว่าเดิม สุดยอดภาพคมชัด เสียงกระหึ่ม จอใหญ่ มีภาพยนตร์มีหลากหลายให้เลือกชม บรรยากาศสวยหรู สนใจเหมารอบ เหมาโรง จัดงานกิจกรรมต่างๆได้ ติดต่อคุณอรนุช ตระการธงชัย ผู้จัดการสาขา 089-8377911
              คุณอรนุช ตระการธงชัย ผู้จัดการสาขานครปฐม ซีนีเพล็กซ์ เปิดเผยว่า ดีใจอย่างมากที่ จ.นครปฐม กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของการท่องเที่ยว มีโรงภาพยนตร์ที่ทันสมัย นักเรียน-นักศึกษา สามารถเลือกดูภาพยนตร์ที่ตนเองชอบได้หลากหลาย และที่สำคัญทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โดยนครปฐม ซีนีเพล็กซ์ มีความตั้งใจที่จะแบ่งปันความสุขให้กับผู้สูงอายุ และอยากเห็นรอยยิ้มเด็กด้อยโอกาสที่ไม่มีโอกาสได้เข้ามาดูมาหนังในโรงภาพยนตร์ เพราะเราเชื่อว่าสิ่งดีๆที่ได้จากการดูหนัง ชมภาพยนตร์ จะสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กเหล่านั้นได้

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!