ชลบุรี-“ทอม”ยกพวกรุมตบแฟนเก่าเจ็บ พนักงานร้านเหล้ากระทืบซ้ำ..!!

ชลบุรี-“ทอม”ยกพวกรุมตบแฟนเก่าเจ็บ พนักงานร้านเหล้ากระทืบซ้ำ..!!

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

             เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 16 มี.ค.67 น.ส.อภัสรา ศรีตัมภวา อายุ 34 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นทั้งผู้หญิงทอมและผู้ชายรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หน้าร้านเหล้า แอเรีย 39 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 04.30 น.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตนเองได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.รักพงษ์ แสนอินทรอำนาจ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมนำกล้องวงจรปิดไปมอบไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด
              โดย น.ส.อภัสรา เล่าว่า ตนเองเคยคบกับทอม ที่มากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ แต่ได้เลิกรากันไปแล้วเพราะจับได้ว่านอกใจ ในคืนวันเกิดเหตุนั้น ตนเองไปเที่ยวร้านเหล้าที่เกิดเหตุ โดยนั่งคนละโต๊ะกับแฟนเก่า หลังร้านปิดขณะที่ตนเองกำลังยืนคุยโทรศัพท์อยู่นั้น กลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงประมาณ 4-5 คน อาศัยทีเผลอกระชากหัวจิกตบที่หน้าร้าน และที่ช้ำใจคือพนักงานของร้านซึ่งมีหน้าที่ดูแลลูกค้า เป็นผู้ชายออกมากระทืบซ้ำที่หน้าท้อง จนตัวเองจุกจนลุกแทบไม่ขึ้น ก่อนที่กลุ่มเพื่อนจะมาช่วยพยุงขึ้น ในสภาพร่างกายสะบักสะบอม
             ส่วนสาเหตุการทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ เกิดมาจากทอมที่เป็นแฟนเก่ามักจะชอบเอาปัญหาที่เคยทะเลาะกันบ่อยครั้ง ไปพูดให้กลุ่มแฟนใหม่ฟัง ก่อนจะมีการพูดจาท้าทายกันในโลกออนไลน์ กระทั่งมาเจอกันโดยบังเอิญที่ร้านเหล้าแห่งนี้ จึงเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น ส่งผลให้ตนเองได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าต้นคอท้อง และหัวเข่า ตนซึ่งได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาแล้ว ซึ่งจะนัดสอบปากคำอีกครั้ง ในวันอังคารที่จะถึงนี้

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!