สมุทรสาคร-แถลงข่าวจัด”คอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล”

สมุทรสาคร-แถลงข่าวจัด”คอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล”

ภาพ-ข่าว:ทีมข่าวสมุทรสาคร

“ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร”

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.กชนิภา อินทสุวรรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดสมุทรสาคร/นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายกุลสมบัติ ศิริสมบัติ ประมงจังหวัดสมุทรสาคร, นายชัยวิทย์ เผื่อนอุดม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสมุทรสงคราม, นายชัย อรุณานนท์ชัย ประธานเขตพื้นที่ภาคกลาง สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายอิทธิศักดิ์ โตขำ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกันจัดแถลงข่าวจัด”คอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล”รูปแบบอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ในหัวข้อ ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร โดยมีนางพรรณพิมล ฉายาจิตชยวัศ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร นางสายเพชร จังกาจิตต์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรสาคร นายชัยพร ศิริพงษ์เวคิน ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร นายณัฐวุฒิ เอกจิโรภาส นายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาคร คณะกรรมสภาอุสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร และคณะกรรมการสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว

สำหรับ การจัดคอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล”รูปแบบอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ในหัวข้อ ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร จัดโดย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณหอประชุมตลาดทะเลไทย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งการแสดงจะประกอบไปด้วยเพลงฉ่อยจําอวดหน้าม่าน โดย 3 ศิลปิน ชั้นนําของเมืองไทย น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ เชิญยิ้ม พร้อมทีมงานเต็มรูปแบบ ปะทะ มายากลตลก คณะเดอะ แจ๊ค คอมมิดี้ไทยแลนด์ พิธีกร ผู้ใหญ่แดง โฟร์เอส (สุทธิชัย หย่อน สภาโจ๊ก) และการแสดงอื่นๆ การจัดคอนเสิร์ตการกุศลดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดซื้อพันธ์สัตว์น้ำต่างๆ ให้กับ อควาเรียม ศูนย์แสดงพันธ์สัตว์น้ำสมุทรสาคร เพื่อเป็นแหล่งเรียน รู้สัตว์อัตลักษณ์ท้องถิ่นของจังหวัดสมุทร สาครให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดสมุทรสาคร, เพื่อจัดซื้อรถวีลแชร์ให้กับกลุ่มเปราะบาง-คนพิการ ผู้สูงอายุในจังหวัดสมุทรสาคร และเพื่อสนับสนุนและการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรกับเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนจําหน่ายบัตรของสภาอุสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครจะมีตัวแทนออกจําหน่ายบัตรให้กับผู้ประกอบการ บริษัท ห้างร้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่จําหน่ายบัตรจะมีบัตรประจําตัวลงนามโดยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร บัตรราคาใบละ 2,000 บาท เข้าร่วมงานได้ 2 คน บัตรราคาใบละ 1,000 บาท เข้าร่วมงานได้ 1 คน โดยมีเครื่องดื่มและอาหารแบบบุฟเฟต์บริการในงาน หรือติดต่อสอบถามและซื้อบัตรได้ที่สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร โทร.034-131088 ; 081-2510092

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!