สุพรรณบุรี-หนุ่มใหญ่เครียด..เมียหอบลูกน้อยวัยขวบเศษหนี..รมควันฆ่าตัวตายในรถ..!!

สุพรรณบุรี-หนุ่มใหญ่เครียด..เมียหอบลูกน้อยวัยขวบเศษหนี..รมควันฆ่าตัวตายในรถ..!!

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวภูมิภาคสุพรรณบุรี

                ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 22 ก.พ.2567 ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทรา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในรถยนต์ที่หน้าห้องเช่าเลขที่ เ 60/1 ริมถนนนางแว่นแก้ว ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีดำทะเบียน บม 2941 สุพรรณบุรี จอดอยู่ที่หน้าร้านขายผลไม้ตามฤดูกาล ที่พื้นข้างประตูด้านคนขับมีร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายพุฒิพงษ์ นาคสมพันธ์ หรือชิน อายุ 42 ปีเจ้าของรถ สภาพนอนหงาย ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและร่องรอยการต่อสู้ ภายในรถพบเตาอั้งโล่ขนาดใหญ่ตั้งอยู่หลังเบาะซ้าย ภายในรถไม่พบร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด
               จากการสอบถามนายสมเกียรติ เทพประชุม อายุ 52 ปี นายจ้างของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นลูกจ้างขับรถยกรถสไลด์ ที่อู่ของตน เวลามีงานรถยก หรือเวลาที่ตนไปต่างจังหวัดหรือไปงานเลี้ยงก็จะให้ผู้เสียชีวิตขับรถให้เพราะผู้เสียชีวิตไม่ดื่มเหล้า จะได้ไม่มีปัญหาเวลาเจอด่านตรวจและคืนนี้ช่วงหัวค่ำตนได้ส่งข้อความไลน์มาบอกผู้เสียชีวิตว่ามาเที่ยวสถานบันเทิงในตัวเมืองสุพรรณ เพราะถ้าตนเมาจะได้ให้ผู้เสียชีวิตมาขับรถให้ ผู้เสียชีวิตก็ตอบรับทราบและบอกว่าจะนอนแล้วจากนั้นตนก็ไปเที่ยวต่อกระทั่งสถานบันเทิงปิดจึงโทรมาหาผู้เสียชีวิตแต่ผู้เสียชีวิตไม่รับและไม่โทรกลับ ตนรู้สึกผิดปกติ ตนจึงขับรถมาดูก็เห็นรถกระบะของผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพติดเครื่องเปิดแอร์ เปิดไฟกระพริบ จึงลงไปดูและใช้โทรศัพท์เปิดไฟส่องเห็นผู้เสียชีวิตนั่งก้มหน้าฟุบติดกับพวงมาลัยรถ จึงเคาะกระจกประตูเรียกก็ไม่ตื่น ตนจึงลองเปิดประตูด้านซ้ายพบว่าประตูล็อกจึงไปเปิดประตูด้านคนขับซึ่งประตูไม่ได้ล็อกทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตร่วงลงมานอนกับพื้น นอนแน่นิ่ง ตนจึงจับชีพจรดูเพราะตนและผู้เสียชีวิตเคยเป็นกู้ภัยมาก่อน ปรากฏว่าไม่มีสัญญาณชีพแล้ว จึงเดินไปเปิดประตูร้านเสริมสวยซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิตอยู่กับภรรยาแต่ภายในห้องไม่มีใครอยู่ ตนก็ยืนงง อยู่พักนึงและนึกขึ้นได้ว่ามีน้องผู้หญิงซึ่งเป็นเพื่อนกับภรรยา ของผู้เสียชีวิตพักอยู่จึงไปเคาะประตูเรียกบอกว่านายชิน เสียชีวิตแล้ว เพื่อให้เพื่อนภรรยา ของผู้เสียชีวิตช่วยติดต่อภรรยา แต่ปรากฏว่าติดต่อไม่ได้เนื่องจากภรรยา ผู้เสียชีวิตไม่ได้เอาโทรศัพท์มือไปด้วยและพบโทรศัพท์มือถือของภรรยาอยู่ในรถ
                เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำโทรศัพท์มาตรวจสอบพบว่าช่วงเวลา 15.45 น.ผู้เสียชีวิตได้โทรไลน์หาภรรยา แต่ภรรยาไม่ได้รับ ต่อมาเวลา 16.02 น.ผู้เสียชีวิตจึงพิมพ์ข้อความไลน์ส่งให้ภรรยา มีข้อความถามภรรยาว่ากลับยัง ขอโทดนะ ที่เปนพ่อที่ดีไม่ได้ ถ้าได้อ่านพี่คงไม่อยู่แล้ว รักเบนกับลูกนะ อโหสิให้ด้วยนะ จากนั้นได้ส่งคลิปที่มีผู้เสียชีวิตภรรยาและลูกสาววัยขวบเศษเข้ามาในไลน์พร้อมข้อความสุดท้าย “รักเบนนะ”
                จากการสอบถาม น.ส.แอน นามสมมุติ อายุ 22 ปีเพื่อน น.ส.เบน เล่าว่า น.ส.เบน ได้เปิดร้านเสริมสวยชื่อเบนซ์บิวตี้ และพักอาศัยอยู่กับสามีคือผู้เสียชีวิตมีลูกสาว 1คนอายุประมาณ 1ขวบเศษ ภรรยาผู้เสียชีวิตเคยเล่าให้ฟังว่าช่วงนี้ลูกค้าไม่ค่อยมีอยากไปหางานทำ บางครั้งเคยมีปากเสียงทะเลาะกัน เพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนอารมณ์ร้อนโมโหร้ายและเมื่อ 2 คืนที่ผ่านมาเวลาประมาณสามทุ่มกว่า ภรรยาผู้เสียชีวิตได้พาลูกหนีออกจากบ้านไป ผู้เสียชีวิตกลับมาไม่เจอภรรยากับลูกจึงเกิดความเครียดพยายามตามหา แต่ไม่เจอ กระทั่งมาก่อเหตุส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นตนไม่ทราบ
               ทางด้านนายจักรกฤษณ์ นาคสมพันธ์ อายุ 39 ปี น้องชายผู้เสียชีวิตหลังทราบว่าพี่ชายเสียชีวิตได้มาดูร่างพี่ชายที่เกิดเหตุเล่าว่าพี่ชายเคยมีครอบครัวมาก่อนมีลูกด้วยกัน 3 คนแล้วเลิกกันและมามีครอบครัวใหม่ประกอบอาชีพรับจ้างขับรถส่วนภรรยาคนปัจจุบันก็เปิดร้านเสริมสวย และมีลูกด้วยกัน 1 คนพี่ชายเป็นคนนิสัยใจร้อนอารมณ์ร้อนไม่ค่อยฟังใคร พี่ชายเคยเล่าให้แม่ฟังว่ารู้สึกหนัก แต่ไม่บอกว่าหนักอะไร ตนก็ไม่ทราบรายละเอียดเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนสาเหตุคาดว่าคงเครียดแล้วทำร้ายตัวเองเพราะพี่ชายเคยก่อเหตุกินยาฆ่าตัวตายแต่ครอบครัวพาส่งโรงพยาบาลให้หมอรักษาทันจึงรอดชีวิตมาได้ กระทั่งมาก่อเหตุขึ้นอีก
               ทางด้านพนักงานสอบสวนได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานที่เกิดเหตุเพื่อประกอบในสำนวนและให้หน่วยกู้ภัยส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช ก่อนจะมอบร่างให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!