ศรีสะเกษ-อ.ไพรบึง รวมพลังทำรูปหัวใจสีม่วงอย่างยิ่งใหญ่ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ

ศรีสะเกษ-อ.ไพรบึง รวมพลังทำรูปหัวใจสีม่วงอย่างยิ่งใหญ่ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ

ภาพ-ข่าว ศิริเกษ หมายสุข

            เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 08.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการ อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ นายฉลาด ชิดชม นายอำเภอไพรบึง เป็นประธานในพิธีถวายความรักและความจงรักภักดี แด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผู้มาร่วมพิธีทุกคนจะสวมใส่เสื้อสีม่วงและ ได้นำผู้มาร่วมพิธีทุกคน ร่วมกันทำเป็นรูปหัวใจ อย่างยิ่งใหญ่และสวยงามมาก เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี โดยมี นายวิสุทธิ์ชาติ ปัญญาทรงรุจิ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ
             พร้อมด้วย นายศดิศ ณิชกุล ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พนักงานเจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทุกแห่ง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ อาสาสมัครสาธารณสุขประจําหมู่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้
            ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในการนี้ นายอำเภอไพรบึง ได้นำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล และได้ร่วมขับร้องเพลงถวายกำลังใจ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพลง “นารีรัตนา” และเพลง “ในอุ่นอ้อมอกมั่นคง”

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!