สมุทรสาคร-แจกคนทั้งตำบล”อั่งเปา 2 ล้านบาท” พร้อมถุงของขวัญวันตรุษจีน

สมุทรสาคร-แจกคนทั้งตำบล”อั่งเปา 2 ล้านบาท” พร้อมถุงของขวัญวันตรุษจีน

ภาพ-ข่าว:ทรงพล/วีระเดช เกิงฝาก

                   วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ทางคณะผู้บริหารบริษัทในเครือวงศ์กรุ๊ป หมู่ที่ 4 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายกระสอบสานและถุงพลาสติกรายใหญ่ในจังหวัดสมุทรสาคร ได้ร่วมกับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชนของตำบลท่าเสา จัดกิจกรรมมอบของขวัญวันตรุษจีนให้แก่ ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ตำบลท่าเสาทุกครอบครัว และ ตำบลดอนไก่ดี (บางส่วน)
                    โดยมีขึ้นที่บริเวณลานด้านหน้าบริษัทฯ ทั้งนี้ก็มีชาวบ้านในพื้นที่ตำบลท่าเสาทั้ง 8 หมู่บ้าน และ ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลดอนไก่ดี เดินทางมารับของขวัญวันตรุษจีนกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการมอบของขวัญวันตรุษจีนของเจ้าของโรงงานใจดีรายนี้ นอกจากจะเป็นการให้เนื่องในวันตรุษจีนที่ทำมา 5 – 6 ปีแล้วนั้น ยังเพื่อเป็นการสอนลูกหลานให้รู้จักการแบ่งปัน ร่วมดูแลสังคมอีกด้วย โดยภายในงานนอกจากจะมีคณะผู้บริหารของวงศ์กรุ๊ป มาร่วมมอบซองอั่งเปากับถุงของขวัญแล้ว ก็ยังมีผู้กำกับการ สภ.กระทุ่มแบน กับ ปลัดอำเภอในพื้นที่มาร่วมด้วย
                  สำหรับของขวัญที่ทางเจ้าของโรงงานจัดมอบให้แก่พี่น้องชาวตำบลท่าเสาในปีนี้ เป็นซองอั่งเปา 500 บาท กับ ถุงของขวัญ อีก 1 ถุง โดยจะมอบให้ครอบครัวละ 1 ชุด ซึ่งผู้ที่จะได้รับอั่งเปา กับ ถุงของขวัญนั้น จะต้องเป็นคนในพื้นที่ทั้ง 8 หมู่บ้านของตำบลท่าเสา หรือ คนในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลดอนไก่ดี โดยจะยึดตามที่ปรากฏในบัตรประชาชน หรือ ข้อมูลจากแอพ ThaID (ไทยดี) เท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ในการรับอั่งเปา 1 ซอง กับ ถุงของขวัญ 1 ชุด
                   ซึ่งปีนี้ทางเจ้าของโรงงานเตรียมซองอั่งเปามาไว้ทั้งหมดถึง 2,500 ซองๆ ละ 500 บาท กับ ถุงของขวัญอีก 2,500 ชุด เพื่อมอบเป็นของขวัญวันตรุษจีนปีมังกรทองให้แก่ชาวตำบลท่าเสาทั้ง 8 หมู่บ้าน ราวๆ 2,300 ครอบครัว และ ชาวหมู่ 1 ตำบลดอนไก่ดีอีกประมาณ 200 ครอบครัว คิดเป็นมูลค่าโดยรวมก็เกือบ 2 ล้านบาท

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!