นครปฐม-หมุนวงล้อเพื่อออกรางวัลสลากบำรุงกาชาดการกุศล ประจำปี พ.ศ. 2566

นครปฐม-หมุนวงล้อเพื่อออกรางวัลสลากบำรุงกาชาดการกุศล ประจำปี พ.ศ. 2566

ภาพ-ข่าว:อริย์ธัช พรอัศวโยธิน

                วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 19.00 น. ณ ร้านมัจฉากาชาด องค์พระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองฯ จังหวัดนครปฐม นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานพิธีเปิดงานหมุนวงล้อเพื่อออกรางวัลสลากบำรุงกาชาดการกุศล ประจำปี พ.ศ. 2566 ซึ่งได้กำหนดจัดกิจกรรมการออกร้านมัจฉากาชาดในงานเทศกาลนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2566
                โดยมี นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ปลัดจังหวัดนครปฐม หัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดนครปฐม คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม และประชาชนร่วมพิธีและเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อจัดหารายได้เป็นทุนดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศล ในภารกิจของเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ในการสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส และผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ ในจังหวัดนครปฐม
                 ในส่วนรางวัลสลากบำรุงกาชาดการกุศล ประจำปี 2566 ได้แก่ รางวัลที่ 1 รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 1 รางวัล ,รางวัลที่ 2 รถยนต์กระบะ 4 ประตู จำนวน 1 รางวัล ,รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท จำนวน 5 รางวัล ,รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 5 รางวัล ,รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง จำนวน 10 รางวัล ,รางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมุน 2 ครั้ง พัดลมตั้งพื้น จำนวน 200 รางวัล , รางวัลจะจ่ายให้แก่ผู้ถือสลากที่ถูกรางวัลมาขอรับเท่านั้น
               สามารถตรวจสอบผลการออกรางวัลได้ที่ ศาลากลางจังหวัดนครปฐม ที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง หรือ Facebook : สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม / สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม ผู้ถูกรางวัลที่ 1 – 5 ให้แจ้งขึ้นทะเบียนเพื่อรับรางวัลตั้งแต่ วันที่ 1 – 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566 และรับรางวัลพร้อมกัน ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2566
              หากไม่สามารถรับรางวัลในวันที่กำหนด ให้ติดต่อขอรับรางวัล ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ผู้ถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว สามารถติดต่อขอรับรางวัล ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ในวันเวลาราชการ หากพ้นกำหนดวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 ถือว่าสละสิทธิ์  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 034-340018 ในวันเวลาราชการ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!