สุพรรณบุรี-ฝ่ายปกครองอำเภอสองพี่น้องรวบ”แป๊ะ ศรีสำราญ”พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่

สุพรรณบุรี-ฝ่ายปกครองอำเภอสองพี่น้องรวบ”แป๊ะ ศรีสำราญ”พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่

ภาพ-ข่าวศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

                นายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ผอ.ศอ.ปส.อ.สองพี่น้อง มอบหมายให้ ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอสองพี่น้อง นำโดย นางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโส เรืออากาศตรีนเรศ หนูทอง ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายวสันต์ บุญตามช่วย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นายหมู่ใหญ่ สุชัยวิชช์ หลิมย่านกวย นายหมู่ใหญ่เด่นชัย รักพันธ์ นายหมู่ใหญ่ไพศาล สุริย์แสง นายหมู่ใหญ่บุญส่ง เรืองขจร นายหมู่ใหญ่เชี่ยว นิ่มเกา นายหมู่ตรี ชลอ อาจหาญ นายหมู่โท อรณิชา เอี่ยมสังข์ทอง และสมาชิกวันเฉลิม จินดารัตน์ สมาชิก อส. ร้อย อส.อ.สองพี่น้องที่ 8 ออกปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่อำเภอสองพี่น้อง
               จับกุมนายชัยวุฒิ อายุ 42 ปี หรือแป๊ะ ได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.2 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง พร้อมของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) จำนวน 1,984 เม็ด เงินสด 1,470 บาท และได้ขยายผลตรวจสอบที่บ้านที่นายแป๊ะอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง พบของกลางยาบ้า 3,963 เม็ด, เมทแอมเฟตามีน (ยาไอซ์) จำนวน 4.38 กรัม รวมยาบ้าทั้งหมด 5,947 เม็ด ยาไอซ์ 4.38 กรัม
             พฤติการณ์ สืบเนื่องจาก ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว ว่า นายแป๊ะมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้กับเยาวชนทั่วไปในพื้นที่ตำบลทุ่งคอก ตำบลบ่อสุพรรณ และพื้นที่ใกล้เคียง อย่างเปิดเผยโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ชุดปฏิบัติการพิเศษฯ จึงได้ทำการวางแผนสั่งยาเสพติดจากสายลับที่เคยสั่งยากับนายแป๊ะ พอนายแป๊ะ ขับรถยนต์เก๋งสีน้ำเงินทะเบียน 9 กส 2338 กทม.นำยาบ้ามาส่งให้กับสายลับที่ตำบลทุ่งคอก จึงได้เข้าทำการแสดงตัวจับกุมตัวได้สำเร็จ ต่อมานำตัวไปค้นที่บ้านที่ตำบลศรีสำราญพบยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง
             สอบสวนนายชัยวุฒิ อายุ 42 ปี หรือแป๊ะ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ายาบ้าเป็นของตัวเองซื้อมาจากนายต้า ไม่ทราบชื่อจริง ทำมาหลายปีแล้วตนมีอาชีพรับจ้างตีปลาตามบ่อปลาแต่รายไม่ไม่พอใช้จึงหันไปค้ายาเสพติด จึงรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดนำส่ง ร.ต.อ.ทักษิณ ขันทองดี รอง สว.(สอบสวน )สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!