นครนายก-จัดกิจกรรมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่“หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน”

นครนายก-จัดกิจกรรมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่“หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน”

ภาพ-ข่าว:สมบัติ เนินใหม่/รัชชานนท์ เนินใหม่

             เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ที่ลานบุญวัดหนองทองทราย ตำบลดงละคร จังหวัดนครนายก นายบัญชา เชาวรินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้าง รอยยิ้มให้ประชาชน” พร้อมด้วยส่วนราชการ เหล่ากาชาดจังหวัดนครนายก หน่วยงานในจังหวัดนครนายก โดยมีนายกองโทอิสรา สุขแจ่มใส นายอำเภอเมืองนครนายก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์
            พร้อมคณะหัวหน้าส่วนราชการ อบต. ผู้นำชุมชน ท้องถิ่น ท้องที่ ผู้ประกอบการ วิสาหกิจชุมชน ประชาชนและนักเรียน ให้การต้อนรับและเข้าร่วมโครงการฯ ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกพร้อมด้วยเหล่ากาชาด และหัวหน้าส่วนราชการ ได้มอบทุนการศึกษาและสิ่งของต่าง ๆ ให้แก่ผู้สูงอายุ เด็กและประชาชน โดยหน่วยแพทย์เคลื่อนที่พอ.สว.ให้การตรวจรักษาพยาบาล รับบริจาคโลหิตและบริการด้านทันตกรรมโดยมีประชาชนสนใจในบริการเป็นจำนวนมาก มีการบริการนวดเพื่อผ่อนคลายและตัดผมให้กับผู้สูงอายุ เด็กนักเรียน
             รวมทั้งหน่วยบริการเคลื่อนที่ของส่วนราชการ ผู้ประกอบการ กลุ่มแม่บ้าน ให้บริการแก่ประชาชนเป็นจำนวนมาก สำหรับโครงการจังหวัดเคลื่อนที่เป็นโครงการที่จังหวัดนครนายกจัดขึ้นทุกเดือน ทั้งนี้เพื่อนำส่วนราชการออกให้บริการประชาชนในด้านต่างๆรับทราบปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่ เพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนได้ทันท่วงทีและตอบสนองความต้องการของประชาชนได้ถูกต้อง บรรเทาความเดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจให้กับทุกฝ่ายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!