ชลบุรี-โค้งสุดท้าย”ซ้อหนิง”เบอร์ 2 ลุยเคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียงเลือกตั้งซ่อม สท.เขตรอุดมศักดิ์ เขต 1 สัตหีบ

ชลบุรี-โค้งสุดท้าย”ซ้อหนิง”เบอร์ 2 ลุยเคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียงเลือกตั้งซ่อม สท.เขตรอุดมศักดิ์ เขต 1 สัตหีบ

ภาพ-ข่าว:นิราช ทิพย์ศรี

                ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เขตเลือกตั้งที่ 1 แทนตำแหน่งที่ว่าง กรณีนายพิเชษฐ ปานเพ็ชร์ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ เขตเลือกตั้งที่ 1 ได้เสียชีวิตด้วยอาการเจ็บป่วย เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้สมัคร 3 คน ประกอบด้วย เบอร์ 1 นายประสม โชติกร (เต้) อายุ 37 ปี เบอร์ 2 น.ส.ปทุมมาศ นาคครวญ (ซ้อหนิง) อายุ 50 ปี และ เบอร์ 3 น.ส.สายสุนีย์ ปานเพ็ชร์ (แป้น) อายุ 60 ปี โดยกำหนดให้วันที่ 20 สิงหาคม 2566 เป็นวันลงคะแนนเลือกตั้ง ซึ่งผู้สมัครทั้ง 3 เบอร์ ต่างลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนกันอย่างต่อเนื่อง
              สำหรับการลงพื้นที่ของ เบอร์ 2 น.ส.ปทุมมาศ นาคครวญ (ซ้อหนิง) ที่มีประวัติการทำงาน เป็นฝ่ายช่วยเหลือประชาชนสำนักงานกฎหมาย ประทีป นาคบังเกิด ทนายความ และสมาชิกศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์สมุทร สีส้ม รุ่น 32 พร้อมทีมงานผู้สนับสนุนได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ขอคะแนนเสียงและเดินพบปะแนะนำตัวกับพ่อค้า แม่ค้าและประชาชน พร้อมเปิดรับฟังเสียงสะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่ และหาแนวทางกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างรายได้ให้ชุมชน
             รวมทั้งพัฒนาภูมิทัศน์เมืองให้น่าอยู่ เลือกคนในพื้นที่ซึ่งรู้ปัญหาดี พร้อมนำไปสู่การแก้ไขให้เป็นรูปธรรม เพื่อพัฒนาเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป โดยได้ออกเดินประชาสัมพันธ์แนะนำตัวทุกชุมชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 แบบเคาะประตูบ้านเพื่อขอคะแนนเสียง ด้วยนโยบาย “จริงใจ ใช้คล่อง ไม่ทิ้งกัน เข้าใจ เข้าถึง พึ่งพาได้เสมอ” เพื่อเข้าไปทำหน้าที่ ในสภาเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ในครั้งนี้
             พร้อมขอเชิญชวน ให้ทุกท่านได้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ แทนตำแหน่งที่ว่าง ในวันที่ 20 สิงหาคม 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น. เข้าคูหากาเบอร์ 2 น.ส.ปทุมมาศ นาคครวญ (ซ้อหนิง)

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!