ชลบุรี-สาวรัสเซียท่อนล่างเปลือย ดิ่งชั้น 7 คอนโดดังจอมเทียนดับ..!!แฟนหนุ่มรัสเซียคลั่งตำรวจคุมสอบเข้ม

ชลบุรี-สาวรัสเซียท่อนล่างเปลือย ดิ่งชั้น 7 คอนโดดังจอมเทียนดับ..!!แฟนหนุ่มรัสเซียคลั่งตำรวจคุมสอบเข้ม

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

             เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (13 ส.ค. 66) พ.ต.อ.วัฒนชัย แสงฤทธิ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ท.คณิศร อภิสมพ์ รอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ต.สุพรรณ โสภี สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาล กม.10 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ร่วมตรวจสอบหญิงต่างชาติตกจากชั้นที่ 7 ของ Sevenseas ซอยนาจอมเทียน 4 ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
             ในที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ Ms.DARIA IUZIFIAK อายุ 32 ปี ชาวรัสเซีย สภาพสวมเสื้อยืดสีเขียว เสื้อยีนส์แขนยาวคลุมทับ ท่อนล่างเปลือยเปล่า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณพื้นหน้าอาคาร A คอนโด ดังกล่าว โดยมีแฟนหนุ่มทราบชื่อ Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR อายุ 30 ปี ชาวรัสเซีย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมลงมาบริเวณชั้นล่าง ก่อนเกิดอาการคลุ้มคลั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา จำนวน 5 นายออกแรงในกาควบคุมตัวให้นอนกับพื้นก่อนใส่กุญแจมือ แล้วนำไปควบคุมสติที่ สภ.นาจอมเทียน
             จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 พร้อมแพทย์เวร รพ.กม.10 ทำการชันสูตร สภาพศพผู้เสียชีวิต ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบห้องพักเลขที่ 130/168 ชั้นที่ 7 ของอาคาร A ซึ่งพบว่า บริเวณห้องนั่งเล่นมีการร่วมรัปประทานอาหารและดื่มสุราด้วยกัน สภาพห้องรกจาการไม่ทำความสะอาดหรือเก็บของ แต่ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้กัน ส่วนห้องนอนพบว่ามีร่องรอยการดื่มเหล้าเพราะมีขวดเหล้าที่กินหมดไปแล้ว 2 ขวดวางอยู่ สภาพที่นอนไม่เก็บเรียบร้อยโดยผ้าปูไม่ได้คลุมที่นอนหมด และข้างเตียงด้านหัวนอนอยู่ตรงช่องหน้าต่างที่ Ms.DARIA IUZIFIAK ตกลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 ได้เก็บร่องรอยลายนิ้วมือแฝงทั้งหมด ตามที่เปิดปิดประตูและข้าวของเครื่องใช้ภายในห้อง
             ในเบื้องต้นทาง Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR ยังอยู่ในอาการเครียดและยังไม่ส่างเมาพูดจาวนไปวนมาไม่รู้เรื่อง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบพบว่า Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR เป็นคนเช่าห้องดังกล่าว กับเจ้าของห้องโดยตรง ส่วน Ms.DARIA IUZIFIAK ได้รู้จักและมาหา Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ( 11 ส.ค. 66 ) ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทยา ว่าหนังสือเดินทางหาย และได้เข้าไปปรึกษาที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี เกี่ยวกับการอยากจะกลับบ้าน ซึ่งทางด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ได้ให้คำแนะนำไป ก่อนจะมาพบว่าตกจากชั้นที่ 7 ของคอนโดดังกล่าวเสียชีวิต
             ซึ่งในเบื้องต้น จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูจน์พลิกศพและสอบสวน Mr.OEAOP NBAHOBNY FEDOR เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการดิ่งคอนโดในครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!